Top 3 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất hiện nay

0
978
hoc-dau-tu-chung-khoan
hoc-dau-tu-chung-khoan

Nói đến chứng khoán thì lại nghĩ ngay đến những cổ phiếu lên xuống liên tục, mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho những ai tham gia. Chính vì vậy nhu cầu học và đào tạo chứng khoán cũng đang được nhiều người tìm kiếm và tham gia hiện nay.

Nếu như bạn có ý định tham gia vào loại hình chứng khoán này, và đang tìm kiếm cho mình những trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng nhất. Thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ có thể giúp cho bạn biết thêm về 3 trung tâm đào tạo chứng khoán chất lượng mà bạn có thể tham gia. Cùng tìm hiểu 3 trung tâm cung cấp khóa học đào tạo dưới đây nhé.

Top 3 trung tâm đào chứng khoán tốt nhất

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

VNDIRECT

Đây là một doanh nghiệp về chứng khoán được thành lập vào năm 2006 cho đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán này. mang đến những dịch vụ chứng khoán vô cùng chất lượng cho những người tham gia với đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

Để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều người hiện nay, trung tâm VNDIRECT đã có tổ chức những khóa học chứng khoán cho những ai có niềm đam mê với loại hình đầu tư kinh doanh này. Hiện nay khóa học của trung tâm là điểm đến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên hiện nay khi muốn tham gia học đầu tư chứng khoán.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 90 Pasteur, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 1900 5454 09
  • Website: https://www.vndirect.com.vn

Trung tâm KSS Education Center

hoc-dau-tu-chung-khoan-tot-nhat

Đây là một trung tâm đào tạo trực thuộc Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, đây là một trong những nơi đào tạo về chứng khoán lớn nhất thành phố hiện nay mà những học viên có thể lựa chọn. Ngoài các khóa đào tạo dành cho những các bạn sinh viên thì trung tâm còn có những khóa học dành cho những người có niềm đam mê với chứng khoán có thể ghi danh đăng ký học.

Khóa học tại trung tâm sẽ trang bị cho những người mới bắt đầu với nghề những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Cùng với những bí quyết đầu tư chuyên môn, sẽ giúp cho bạn vững tin khi bắt đầu với con đường đầu tư còn mới đối với bạn này nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng B007, Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, số 36 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0888.34.6699
  • Email: [email protected]
  • Website: http://kss.edu.vn

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

noi-hoc-dau-tu-chung-khoan

Đây là một trung tâm trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, giúp hỗ trợ đào tạo những kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán cho các cá nhân hay tổ chức kinh doanh trong và ngoài nước. Hiện nay trung tâm đã đào tạo được cho rất nhiều theo với lĩnh vực chứng khoán này, và là đơn vị đào tạo được nhiều người tin cậy và lựa chọn theo học nhất dành cho các học viên có đam mê với lĩnh vực chứng khoán.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3930 9040 & (028) 3930 9042
  • Website: http://www.srtc.org.vn

Vậy RDI Việt Nam đã chia sẻ nơi cung cấp khóa học đào tạo về chứng khoán tốt nhất các bạn học viên có đam mê với lĩnh vực này có thể lựa chọn. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn trong việc chọn một nơi uy tín để được đào tạo và bổ sung kiến thức về chứng khoán tốt nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here