450 câu hỏi và đáp án thi thử bằng lái xe A2 mới nhất

0
637
Đề thi thử bằng A2
Đề thi thử bằng A2

Trong bài viết hôm nay, RDI Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề 450 câu hỏi và đáp án thi thử bằng lái xe A2 mới nhất.

Xem thêm:

Đối với những người quan tâm tới kỳ thi sát hạch bằng lái xe A2 bao giờ họ cũng muốn thi thử với những bộ đề thi trên các trang mạng online trước. Đó là cách họ xác định được khả năng, nhớ thêm các kiến thức bổ ích và học cách căn giờ làm bài cho chuẩn. 

Đề thi thử bằng lái xe A2

Đề thi thử bằng A2
Đề thi thử bằng A2

Bộ đề thi bằng lái xe A2 được các thầy cô biên soạn ra từ bộ tài liệu tổng có 450 câu hỏi và đáp án dành cho chương trình bằng lái xe A2 mới nhất. Chương trình do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành từ ngày 01/08/2020.

Trên các trang mạng chính thống có đăng tải phần mềm thi lý thuyết bằng A2 online để mọi người cùng tham gia thi thử. Vừa để học hỏi thêm cách làm bài có những dạng Câu hỏi thi bằng lái xe A2 nào, đồng thời qua đáp án thì tìm hiểu kiến thức về an toàn tham gia giao thông.

Thi thử cũng có thời gian quy định giống như thi thật để các thí sinh hiểu và ước chừng được cách làm bài nhanh, chính xác.

Các bạn có thể thoải mái thi thử online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng mà không cần phải tải về. Học viên sẽ tự tin hơn khi luyện tập bộ đề thi lý thuyết bằng lái xe A2 đấy.

Bài ôn luyện này đều là những dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bộ đề thật qua các năm được thầy cô biên soạn kỹ.

Thông thường một Đề thi thử bằng lái xe A2 gồm có 25 câu hỏi, mỗi đề sẽ có 11 câu hỏi kiến thức luật, 7 câu hỏi biển báo, 7 câu về sa hình. Mỗi người sẽ có 19 phút hoàn thành phần thi. Số điểm cần đạt: 23/25 câu và thí sinh không được làm sai bất cứ câu nào của điểm liệt.

Thi thử lý thuyết A2 online

Thi thử lý thuyết qua các trang online giúp bạn có thể làm quen trước với hệ thống các câu hỏi và đáp án thi thử bằng lái xe A2 có khả năng xuất hiện trong phần thi thật. Vậy nên chúng ta cùng tham khảo ngay Tài liệu thi bằng lái xe A2 nhé

Hướng dẫn cách thi thử online

Hướng dẫn thi thử lý thuyết bằng A2
Hướng dẫn thi thử lý thuyết bằng A2

RDI Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn các bước để thi thử lý thuyết bằng A2 như sau:

 • Bước 1: Tham khảo cấu trúc câu hỏi của bộ đề thi thử A2 có 450 câu đã được đánh dấu đáp án và nhớ kỹ càng tốt
 • Bước 2: Các bạn luyện hỏi – đáp 50 câu hỏi về điểm liệt trước để tránh khi thi trả lời sai bị đánh trượt luôn
 • Bước 3: Thi thử trực tiếp online đề thi bằng lái A2 trên mạng, làm xem kết quả trúng bao nhiêu câu. Nếu không đạt thì tiếp tục rèn luyện lại nhiều lần tới khi đạt và lại học được nhiều kiến thức

Một số lưu ý

Bạn nên tìm hiểu trước các trang mạng chính thống thì mới có bộ đề thi thử A2 chất lượng. Bởi trên mạng tràn lan các bộ đề thi được xây dựng nhưng đáp án lại không đúng theo luật GTVT.

Một số câu hỏi và đáp án thi thử bằng lái xe A2

Câu hỏi mẫu bằng A2
Câu hỏi mẫu bằng A2

Tương tự bằng lái xe máy hạng A1, trong đề thi lấy bằng lái xe A2, bạn sẽ thường gặp những câu hỏi sau đây:

Câu 1 : Khái niệm “đường bộ” nên hiểu thế nào là đúng?

“Đường bộ” gồm:

 1. Đường, cầu đường bộ.
 2. Hầm đường bộ, bến phà đường bộ
 3. Đường, cầu đường bộ, hầm đường bộ, bến phà đường bộ và các công trình phụ trợ khác. 

-> Câu 1, 2 Đúng.

Câu 2: Khái niệm “Công trình đường bộ” nên hiểu thế nào là đúng?

“Công trình đường bộ” gồm:

 1. Đường bộ, những nơi xe cộ dừng, đỗ trên đường bộ, các đèn tín hiệu, biển báo hiệu và vạch kẻ đường, cọc tiêu
 2. Các loại rào chắn, dải phân cách, cột cây số, các ống thoát nước, trạm kiểm tra xe cộ, trạm thu phí xe cùng các công trình  khác
 3. Đường bộ, nơi đỗ xe, nhà ga, đường sắt và cảng hàng không.

-> Câu 1, 2 Đúng

Câu 3: “Vạch kẻ đường” nên hiểu thế nào là đúng?

 1. Vạch kẻ đường chỉ những vạch phân chia làn đường, vị trí hay là hướng đi, vị trí dừng lại
 2. Vạch kẻ đường chỉ sự phân biệt vị trí dừng, đỗ xe ở trên đường
 3. Tất cả các ý phía trên.

-> Câu 1 Đúng

Câu 4: Khái niệm “Phần đường xe chạy” nên hiểu thế nào là đúng?

 1. Đây là phần đường bộ được dùng cho các phương tiện giao thông qua lại.
 2. Đây là phần đường bộ được dùng cho các phương tiện giao thông trên đường, dải đất 2 bên đường để đảm bảo an toàn giao thông.
 3. Đây là phần đường bộ được dùng cho các phương tiện giao thông đi lại, các công trình khác và dải đất 2 bên đường nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

-> Câu 1 Đúng.

Bài viết này đã gửi bạn thông tin về câu hỏi và đáp án thi thử bằng lái xe A2 rồi nhé. Chúc bạn sẽ học được thêm nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch thực tế đạt điểm đậu. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên nắm vững lý thuyết để chắc chắn về tỷ lệ đậu bằng lái xe hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here