Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?

0
408
Hệ thống thoát nước tại dự án
Hệ thống thoát nước tại dự án

Honas Residence là một dự án được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng bài bản và chất lượng. “Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?” là thắc mắc của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển của một dự án không chỉ thể hiện qua vị trí, giá bán mà còn qua cơ sở hạ tầng được đầu tư như thế nào, có chất lượng hay không. Để tìm hiểu chi tiết thông tin về hạ tầng Honas Residence, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Rdi-project.org nhé.

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence
Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence

Honas Residence thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay khi ra mắt không chỉ vì giá bán cạnh tranh, pháp lý đầy đủ mà còn vì hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư và xây dựng theo chuẩn quốc tế, tương tự các dự án như Armena Khang Điền hay Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Honas Residence được xây dựng với quy mô hơn 4500m2 bao gồm các sản phẩm căn hộ cao cấp và hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và chuẩn quốc tế. Thông tin về cơ sở hạ tầng của dự án được Chuyên mục Blog mang đến dưới đây.

Về hạ tầng giao thông

Đường nội khu rộng
Đường nội khu rộng

Tại dự án, các trục đường nội khu được xây dựng với lộ giới rộng. Đồng thời được trải nhựa hoàn toàn thuận tiện di chuyển và đảm bảo độ chắc chắn, bền vững lâu dài.

Hai bên đường nội khu là vỉa hè với diện tích rộng, được lát gạch Terrazzo chắc chắn. Đồng thời, chủ đầu tư cũng bố trí hàng loạt cây xanh hai bên, vừa tạo bóng mát vừa điều hòa khí hậu, mang đến cho cư dân một không gian dạo bộ lý tưởng.

Hạng mục điện chiếu sáng

Điện chiếu sáng sử dụng đèn led toàn bộ
Điện chiếu sáng sử dụng đèn led toàn bộ

Nhiều trạm biến áp được bố trí tại dự án, nguồn điện 220kV với công suất 400kVA. Từ đó, nguồn điện luôn được ổn định và truyền đều tới từng căn hộ tại dự án.

Đèn chiếu sáng nội khu cũng như trong căn hộ đều được sử dụng đèn led 100%. Từ đó, giúp tiết kiệm điện tối đa và thân thiện với môi trường.

Nguồn điện dự án được lấy từ nguồn điện quốc gia, mang đến ánh sáng cho từng căn hộ và đảm bảo điện áp luôn được ổn định.

Nguồn nước

Hệ thống thoát nước tại dự án
Hệ thống thoát nước tại dự án

Nguồn nước là vấn đề luôn được khách hàng và cư dân quan tâm khi cân nhắc quyết định đầu tư vào một dự án. Hiện nay, nhiều dự án không thể đảm bảo về nguồn nước sạch cho cư dân.

Đối với Honas Residence, về hạng mục nước sinh hoạt, nguồn nước được lấy từ Thủy cục Thành phố, mang đến nguồn nước sạch sẽ và đảm bảo cho từng hộ dân cư nơi đây.

Chủ đầu tư sử dụng các ống dẫn nước với đường kính lớn, D150 và D100 lần lượt cho đường ống chính và đường ống nhánh. Từ đó mang lại nguồn nước dồi dào và ổn định cho dân cư.

Hệ thống thoát nước mưa

Với hạng mục hệ thống thoát nước mưa, chủ đầu tư cũng đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Các đường ống thoát nước được thiết kế đi dọc theo các tuyến đường giúp việc thoát nước diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống thoát nước nằm cách xa khu dân cư, lượng nước mưa từ dự án được gom về hệ thống thoát chính. Việc này giúp tránh khỏi tình trạng ngập úng tại khu dân cư.

Hạng mục thoát nước thải

Với hạng mục thoát nước thải, chủ đầu tư dự án Honas Residence đã thiết kế hệ thống đường ống với khả năng thu gom nước thải cao. Từ đó có thể xử lý tốt toàn bộ lượng nước thải tại dự án.

Khu xử lý nước thải được đặt cách xa khu dân cư. Từ đó đảm bảo cho không gian sinh sống luôn được trong lành, thoáng mát, không bị ô nhiễm và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân.

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin liên lạc tại dự án Honas Residence được chủ đầu tư đặc biệt chú ý, đảm bảo xuyên suốt cùng với nguồn điện tại dự án. Với hệ thống truyền mạng, internet ổn định tốc độ cao, mang đến cho cư dân trải nghiệm tốt nhất về nhu cầu liên lạc.

Đồng thời, các đường truyền cáp mạng đều được nối ngầm, vừa tiện lợi vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ cho tổng thể dự án. Các đường cáp quang đều được bố trí và thiết kế kỹ càng, tỉ mỉ để hạn chế tối đa các hư hỏng có thể xảy ra.

Dịch vụ vệ sinh nội khu

Nhiều thùng rác được đặt tại dự án
Nhiều thùng rác được đặt tại dự án

Tại dự án có đặt rất nhiều thùng rác giúp cư dân có thể dễ dàng và thuận tiện trong đời sống hàng ngày. Đồng thời, ở từng tầng căn hộ chung cư đều được đầu tư một phòng chứa rác, giúp cư dân có thể gom rác hàng ngày vô cùng tiện lợi.

Dịch vụ thu gom rác được thực hiện nhiều lần trong tuần bởi dịch vụ công cộng tỉnh Bình Dương. Từ đó, giúp rác thải luôn được thu gom liên tục, mang đến không gian sống sạch sẽ, tiện nghi và thông thoáng.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here