Danh sách các khóa học trực tuyến miễn phí có chứng chỉ

0
1261
Khóa học Social Media Marketing của Alison
Khóa học Social Media Marketing của Alison

Có khá nhiều khóa học online chất lượng rất tốt, hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy khi hoàn thành khóa học bạn còn có cơ hội được cấp chứng chỉ nữa. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách các khóa học trực tuyến miễn phí có chứng chỉ cho bạn tham khảo.

Có nhiều website cung cấp các khóa học trực tuyến một cách đa dạng. Mang đến cho bạn những kiến thức từ kỹ năng mềm cho đến kỹ năng chuyên ngành. Cùng tìm hiểu về các khóa học trực tuyến cung cấp chứng chỉ miễn phí qua bài viết sau đây với RDI Việt Nam nhé!

Khóa học Starting a business của FutureLearn

khoa-hoc-starting-a-business-cua-futurelearn
khoa-hoc-starting-a-business-cua-futurelearn

Khóa học Starting a business là một khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Thông qua nền tảng học trực tuyến FutureLearn, khóa học này được cung cấp bởi trường đại học Leeds, Vương Quốc Anh.

Với khóa học này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức về kinh doanh nói chung và khởi nghiệp nói riêng. Và những kiến thức này có thể được áp dụng linh hoạt trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau.

Khóa học sẽ được chia ra làm 6 phần và mỗi phần sẽ được kéo dài trong hai tuần. Bạn có thể học rất thoải mái vì thời lượng học mỗi tuần cũng chỉ có 2 giờ. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn bỏ qua những phần học mà bạn cảm thấy không hứng thú. Tuy nhiên, để có thể nhận được chứng chỉ thì yêu cầu bạn cần phải hoàn thành hết toàn bộ khóa học.

Khóa học Basic HTML của Codecademy

Khóa học Basic HTML của Codecademy
Khóa học Basic HTML của Codecademy

Lập trình là một lĩnh vực rất quan trọng, đóng một vai trò không thể thiếu trong thời đại công nghệ như hiện nay. Rất nhiều người hiện nay đều đang tiếp xúc hàng ngày với những loại ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Nắm được những hiểu biết cơ bản về lập trình không chỉ giúp bạn có thể làm chủ được công nghệ mà còn giúp tư duy của bạn trở nên khoa học, rõ ràng hơn.

Khóa học Basic HTML của Codecademy sẽ giúp cho bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản về lập trình như HTML, CSS, Javascript, jQuery, Python, Ruby và PHP. Bạn sẽ được cung cấp những lý thuyết cơ bản cùng với đó là một số bài tập thực hành về lập trình.

Khóa học Social Media Marketing của Alison

Khóa học Social Media Marketing của Alison
Khóa học Social Media Marketing của Alison

Tầm quan trọng của các phương tiện truyền thông xã hội là không thể phủ nhận, đối với bất kỳ cá nhân hay là với các doanh nghiệp. Và nếu bạn có thể sở hữu một chứng chỉ về Social Media Marketing, chắc chắn bạn sẽ trở thành một ứng viên tiềm năng đối với nhiều công ty.

Khóa học Social Media Marketing của Alison sẽ cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về tiếp thị qua email, tiếp thị liên kết, truyền thông xã hội,… Bạn cũng sẽ có những bài kiểm tra sau mỗi nội dung được học, và cần phải đạt được trên 80% số điểm tối đa mới có thể học sang bài tiếp theo.

Khóa học Customer Service của Vision 2Learn

Khóa học Customer Service của Vision 2Learn
Khóa học Customer Service của Vision 2Learn

Tham gia khóa học Customer Service của Vision 2Learn bạn có thể cải thiện được kỹ năng giao tiếp và đàm phán. Và không chỉ riêng đối với khách hàng mà còn là với những người đồng nghiệp hay bạn bè xung quanh. Và nếu bạn đang chuẩn bị tham gia vào những cuộc phỏng vấn xin việc thì khóa học này cũng sẽ giúp bạn tự tin lên rất nhiều.

Khóa học này sẽ kéo dài trong vòng 9 – 11 tuần, và thời lượng học trong mỗi tuần khoảng 10 giờ. Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận cấp 2 về Dịch vụ khách hàng.

Khóa học Inbound Marketing của Hubspot Academy

Khóa học Inbound Marketing của Hubspot Academy
Khóa học Inbound Marketing của Hubspot Academy

Việt Nam, thì Inbound Marketing là một thuật ngữ khá mới mẻ. Đây là hình thức marketing dựa trên giá trị. Khách hàng tiềm năng sẽ được thu hút bằng những nội dung và dịch vụ chất lượng, chứ không bị làm phiền bởi những quảng cáo đơn thuần, những email hay tin nhắn rác.

Thông qua khóa học này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ kiến thức về Inbound Marketing. Thời gian để hoàn thành khóa học này chỉ khoảng 2,5 giờ, toàn bộ nội dung sẽ được trình bày dưới dạng video rất trực quan và sinh động.

Khi kết thúc khóa học bạn sẽ cần phải trải qua một bài kiểm tra trong vòng 2 giờ. Nếu hoàn thành tốt thì bạn sẽ có cơ hội nhận được chứng nhận hoàn toàn miễn phí từ Hubspot.

Trên đây là những khóa học và đào tạo trực tuyến miễn phí có chứng chỉ mà bạn có thể tham gia một cách dễ dàng. Mong rằng, thông qua bài viết này thì bạn có thể lựa chọn ra được khóa học phù hợp nhất với bản thân, có thể nâng cao trình độ cũng như học vấn của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here