Doctor Đồng là gì? Tất tần tật thông tin về Doctor Đồng

0
165
Doctor Đồng là gì? Điều kiện để vay tiền Dr Đồng
Doctor Đồng là gì? Điều kiện để vay tiền Dr Đồng

Nhu cầu vay tiền online hiện đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Về mặt tiện ích của hình thức vay tiền này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian để làm hồ sơ và thủ tục. Có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay uy tín mà bạn có thể tham khảo trong đó có Doctor Đồng.

Vay Doctor Đồng sẽ mang đến cho bạn nhiều chính sách ưu đãi dù bạn là khách hàng mới hay cũ. Có nhiều bạn sẽ thắc mắc Doctor Đồng là gì và làm sao vay tại Doctor Đồng. Trong bài viết này, VuiUp.com sẽ giới thiệu chi tiết về đơn vị hỗ trợ vay tiền này.

Doctor Đồng là gì?

Vay nhanh Dr Đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày
Vay nhanh Dr Đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày

Doctor Đồng thường được biết đến với nhiều tên gọi như DoctorDong, Dr Đồng. Thương hiệu Doctor Đồng thuộc Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC. Công ty LGC đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, vay tiền trực tuyến với hạn mức lên đến 10 triệu trong thời gian ngắn.

Vay tiền ở Doctor Đồng đơn giản dễ dàng với thủ tục không rườm rà, không cần đến tận phòng giao dịch để vay. Người đi vay chỉ cần có CMND/CCCC hoặc hộ khẩu là đã có thể tiến hành vay tiền online nhanh chóng. Sau 5 phút đăng ký hồ sơ online bạn đã có ngay khoản tiền mặt từ 1.000.000đ – 10.000.000đ về tài khoản ngân hàng của mình.

Xuất hiện trên thị trường cho vay từ năm 2015 Doctor Đồng đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng cần vay tiền nóng. Có thể nói đây là dịch vụ giúp người dùng tiếp cận được với hình thức vay vốn mới.

Ưu điểm khi vay ở Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất thấp 0%
Vay tiền Doctor Đồng lãi suất thấp 0%

Nếu bạn đang cần ngay 1 khoản tiền mặt nhưng ngại về vấn đề hồ sơ thủ tục thì hãy chọn ngay Doctor Đồng. Thường khi vay tại các ngân hàng thì bạn cần trải qua nhiều lần kiểm duyệt nhưng chưa chắc đã vay thành công. Tuy nhiên với Doctor Đồng lại khác, người vay sẽ được tối ưu và đơn giản hóa các thủ tục. 

Doctor Đồng là một trong những đơn vị hỗ trợ vay nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

 • Sau đây là những ưu điểm nổi bật của Doctor Đồng:
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND còn hạn sử dụng hoặc dùng sổ hộ khẩu.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ, khoản tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào trong tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Tại Doctor Đồng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách vay lần đầu với lãi suất 0%. 
 • Hỗ trợ vay đối với người có nhóm nợ xấu thuộc nhóm 2 trở xuống.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ vay trên toàn quốc.
 • Thanh toán khoản vay linh hoạt, khách hàng chỉ cần chuyển tiền đến địa chỉ ngân hàng của Doctor Đồng. Trong một số trường hợp nhất định, Dr Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay.
 • Mọi thông tin đều rõ ràng minh bạch từ khoản vay, điều kiện vay, lãi suất,…

Điều kiện để vay tiền tại Doctor Đồng

Chỉ cần CMND/ CCCD là bạn đã có thể vay đến 10 triệu đồng chỉ trong 5 phút
Chỉ cần CMND/ CCCD là bạn đã có thể vay đến 10 triệu đồng chỉ trong 5 phút

Khi vay tiền tại Dr Đồng bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Người đi vay có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Thu nhập hàng tháng trên 3 triệu.

Hạn mức và lãi suất vay Dr Đồng

Nếu bạn là khách hàng mới lần đầu vay tại Doctor Đồng sẽ được hỗ trợ vay cao nhất là 4 triệu. Trong trường hợp bạn vay lần thứ 2 trở đi sẽ được vay đến 10 triệu với lãi suất từ 12% – 20%/năm. 

Những điều bạn cần biết khi vay ở Doctor Đồng:

Đối với khách hàng mới lần đầu tiền vay tại Doctor Đồng được vay tối đa 4 triệu với lãi suất 0% đầy hấp dẫn. Cụ thể bạn sẽ được miễn lãi suất và phí trong vòng 30 ngày.

Sau 30 ngày bạn cần thanh toán lại cho Dr Đồng 4 triệu và sẽ được vay với hạn mức cao hơn là 10 triệu trong lần vay tiếp theo. Lúc này mức lãi suất được áp dụng từ 12% đến 20%/năm và tính thêm phí dịch vụ.

Những cách nhận tiền ở Doctor Đồng

Việc vay tại Doctor Đồng đã nhanh chóng, dễ dàng thì việc nhận tiền vay cũng rất đơn giản. Qua đó Dr Đồng sẽ tạo điều kiện để giải ngân trong thời gian sớm nhất và bạn có thể nhận tiền thông qua những hình thức sau:

Đối với người vay nhận tiền tại các điểm giao dịch có thể nhận tiền trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được tin nhắn khoản vay được phê duyệt. Những đối tác của Doctor Đồng như Viettel, MOMO sẽ có cách thức làm việc nhanh chóng. Trong trường hợp quá thời gian mà bạn không nhận được tiền thì khoản vay đó sẽ được hoàn trả và hủy hợp đồng.

Khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng thì thời gian giải ngân trong 4 giờ. Nếu bạn nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản đích. Lập tức khoản vay đó sẽ bị hủy và bạn không cần phải lo về việc gặp rắc rối khi nhập sai thông tin.

Doctor Đồng là đơn vị tài chính hỗ trợ vay trên web và ứng dụng. Vay trên app vay tiền online giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

Vậy là vừa rồi VuiUp.com đã giải đáp câu hỏi Doctor Đồng là gì và những thông tin về đơn vị này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được khó khăn về tài chính. Mong rằng những điều may mắn sẽ đến với các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here