Giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu tại dịch vụ SEO Leadgle

0
330
SEO tại Leadgle
SEO tại Leadgle

Tối ưu SEO trên công cụ tìm kiếm hiện đang là chiến lược marketing đang phổ biến nhất. Vừa tạo được nền móng vững chắc vừa tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại nhiều doanh thu về cho doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ 4.0 có rất nhiều dịch vụ SEO ra mắt nhưng lại không tìm hiểu và học hỏi trước sự thay đổi của thuật toán Google nên đã không trụ vững. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty về lĩnh vực SEO đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề. Không đâu xa lạ đó chính là Leadgle.

SEO là gì? 

Định nghĩa về SEO
Định nghĩa về SEO

SEO có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp thắng lưu lượng truy cập cho website bằng cash cải thiện thứ hạng và khả năng hiển thị của website. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web trên công cụ tìm kiếm của Google. 

Kết quả quan trọng nhất của việc làm SEO là thứ hạng website đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm. Điều này cũng tương tự như việc bạn trưng bày sản phẩm và phải làm sao cho sản phẩm đó ở vị trí nổi bật nhất và dễ dàng thấy nhất.

Hai yếu tố quyết định thành công triển khai SEO chính là:

  • SEO Onpage.
  • SEO Offpage.

SEO Onpage là gì? 

SEO Onpage
SEO Onpage

SEO Onpage là tập hợp các phương pháp tối ưu các yếu tố hiện ngay trên website, các trang con và được lặp lại nhiều lần khi đăng các bài viết mới. Mục đích là cải thiện thứ hạng của trang web trên kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Ngược lại với SEO Offpage, SEO Onpage được xem là cách dễ nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng khi bạn có thể kiểm soát 100% kết quả của mình. 

Tuy nhiên, chiến lược SEO thành công sẽ phải kết hợp cả hai phương pháp SEO Onpage và SEO Offpage. 

SEO Offpage là gì?  

SEO Offpage
SEO Offpage

SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website bao gồm xây dựng liên kết backlink hoặc marketing trên các kênh social media,… từ đó giúp website lên top Google. 

Mục tiêu cuối cùng của SEO là gì? 

Mục tiêu của SEO cũng khá đơn giản đó chính là lên Top Google?. Không hẳn là như vậy, tôi tìm đến SEO không chỉ lên TOP mà là vì sức ảnh hưởng của Top Google mang đến cho tôi chính là Doanh Thu và Thương Hiệu.

Theo số liệu thống kê khoảng 80% user click vào kết quả Organic thay vì Google Ads. Và trong 80% đó có trung bình 65% click vào kết quả top 5. 

Những số liệu đó không nói dối. Do đó, trong quá trình làm SEO thì việc thứ hạng website đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm là điều quan trọng nhất. Điều này cũng tương tự như việc bạn trưng bày sản phẩm và phải làm sao cho sản phẩm đó ở vị trí nổi bật nhất và dễ dàng thấy nhất.

Ai cần đến SEO 

Ai cần đến SEO
Ai cần đến SEO

Bất kỳ ai mong muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua các công cụ tìm kiếm mà không tốn quá nhiều chi phí thì đều cần đến SEO.

Những người cần sử dụng SEO thường là: 

  • Quản lý website: Tập tành thực hành SEO trên website và muốn bán hàng đem lại doanh số và tiết kiệm chi phí.
  • Chủ doanh nghiệp: Muốn phát triển kinh doanh lâu dài qua các công cụ tìm kiếm.
  • Người làm marketing muốn nâng cao doanh số và tiết kiệm ngân sách.
  • Những ai đang muốn hướng nghiệp SEO để làm việc cho doanh nghiệp hay phát triển thương hiệu cho cá nhân sau này.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi uy tín về SEO thì hãy đến với Dịch vụ SEO Leadgle sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu SEO và mang về doanh thu. Với hơn 7 năm kinh nghiệm tối ưu SEO chắc chắn sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng dự án. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here