Trường dạy học bằng lái xe ô tô hạng C

0
1122
Học bằng lái hạng C
Học bằng lái hạng C

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về trường dạy học bằng lái xe ô tô hạng C uy tín và chất lượng. Giúp bạn yên tâm hơn khi học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C.

Hiện nay nội dung học và thi bằng lái hạng C đã có nhiều thay đổi so với trước đây. Người học cần bỏ thời gian ra và ôn tập nghiêm túc thì mới có được kết quả thi như mong muốn.

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C

Học bằng lái hạng C
Học bằng lái hạng C

Cũng như việc học bằng lái xe B1, khóa học bằng lái xe hạng C gồm 2 học phần, đó là học phần lý thuyết và học phần thực hành.

RDI Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin về 2 học phần này dưới đây, để giúp bạn không bỡ ngỡ khi học bằng lái xe hạng C.

Lý thuyết bằng C

Lý thuyết bằng C
Lý thuyết bằng C

Lượng câu hỏi ôn tập lý thuyết bằng lái hạng C cũng như hạng B2, đã tăng lên 600 câu hỏi so với 450 câu hỏi như trước đây. Trong đó có 60 câu điểm liệt, nếu thí sinh làm sai 1 câu điểm liệt trong bài thi sát hạch thì ngay lập tức sẽ bị đánh rớt dù cho làm đúng tất cả những câu còn lại.

Khi tham gia học lý thuyết bằng C tại RDI Việt Nam, học viên sẽ được học với giáo viên có kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm.

Học viên sẽ được tham gia 4 buổi học lý thuyết với sự giám sát của camera. Ngoài ra, học viên còn được giáo viên cung cấp các kinh nghiệm, mẹo làm bài thi đạt điểm cao.

Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí. Nếu cảm thấy chưa nắm kỹ nội dung ôn tập, bạn có thể đến trung tâm và ôn lại miễn phí vào các buổi ôn luyện cuối tuần.

Thực hành bằng lái xe ô tô hạng C

Khi tham gia phần thi sát hạch sa hình, học viên sẽ được lái xe tải. Phần thi thực hành được đánh giá là khó hơn phần thi lý thuyết. Do đó, học viên cần tham gia đầy đủ các buổi tập để được trang bị kỹ năng lái xe chắc chắn, kỹ càng.

Khóa học thực hành tại RDI Việt Nam bao gồm những nội dung sau:

 • Làm quen với vô lăng và các bộ phận khác trên xe.
 • Tập luyện 11 bài thi sa hình.
 • Lái xe đường trường trên địa bàn thành phố.

Thời gian học bằng hạng C

Thông thường, học viên mất từ 6 – 9 tháng để học hoàn thành bằng lái xe hạng C. Trong đó có 168 giờ lý thuyết và 752 giờ thực hành.

Địa điểm học lý thuyết và thực hành

Địa điểm học
Địa điểm học

Đối với phần thi lý thuyết, học viên sẽ không học tại nhà mà phải đến trung tâm học trực tiếp để được hướng dẫn kỹ càng. Học viên đến các địa điểm sau:

 • Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
 • Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

Đối với học phần thực hành, học viên đến địa điểm: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM để được học tại sân tập của trung tâm.

Thủ tục đăng ký học bằng ô tô hạng C

Thủ tục học bằng C
Thủ tục học bằng C

Khi có nhu cầu học lái xe ô tô bằng C, học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân: 1 bản photo, không cần công chứng.
 • Đơn đề nghị học bằng lái hạng C theo mẫu quy định: 1 bản, sẽ được phát tại trung tâm.
 • Ảnh 3×4 phông nền màu xanh, chụp rõ và cận mặt trong vòng 6 tháng gần nhất. Trung tâm có hỗ trợ chụp hình cho bạn.
 • Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện, cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định: 1 bản.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục như trên, bạn đã có thể đăng ký khóa học lái xe ô tô hạng C rồi.

Học phí học bằng C

Học phí học bằng C
Học phí học bằng C

Tại RDI Việt Nam, chúng tôi cung cấp khóa học bằng lái hạng C với mức giá là 15.000.000 VNĐ. Đây là mức học phí cạnh tranh nhất tại TPHCM.

Mức học phí bao gồm các khoản phí sau đây:

 • Lệ phí học lý thuyết.
 • Lệ phí học thực hành.
 • Lệ phí thi sát hạch cho Sở Giao thông vận tải.
 • Lệ phí hồ sơ.
 • Tiền thuê sân tập lái.
 • Tiền thuê giáo viên… 

Học phí tại các trung tâm khác trên địa bàn được chúng tôi tổng hợp trong bảng dưới đây.

Trung tâm đào tạo lái xe

Học phí (VNĐ/khóa)

Trường dạy lái xe Trường Vinh

16.000.000

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

15.500.000

Trường đào tạo và sát hạch lái xe Tiến Thành

16.000.000

Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

16.500.000

Hiện tại, RDI Việt Nam đang có chương trình ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn. Giảm ngay 1.700.000 VNĐ cho học viên đăng ký học bằng lái xe hạng C. Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng ưu đãi có hạn.

Trung tâm đào tạo bằng C

RDI Việt Nam là trung tâm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Tỉ lệ đậu sát hạch bằng lái xe tại trung tâm rất cao, lên đến 98%. Khi học tại trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị về chất lượng khóa học cho toàn bộ học viên.

Học viên được học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Giáo viên sẽ chỉ ra lỗi sai và truyền đạt lại các mẹo thi giúp học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ đưa đón học viên tại 30 địa điểm khắp địa bàn TPHCM, tạo điều kiện cho học viên học thực hành thuận tiện hơn.

Học viên sẽ được miễn phí tài liệu ôn tập lý thuyết và các buổi ôn trực tiếp tại trung tâm. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách ôn thi hiệu quả nhất cho học viên.

Video hướng dẫn thực hành hạng C

Trên đây là những thông tin về trường dạy lái xe bằng C cũng như các nội dung liên quan đến học và thi bằng lái xe hạng C. Nếu có nhu cầu học bằng lái hạng C, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here