Học lập trình dễ dàng với những khóa học từ những website uy tín

0
443
Khan Academy
Khan Academy

Kỹ năng lập trình có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp, làm các công việc IT có mức lương cao ngất ngưởng. Bạn hoàn toàn có thể tự học lập trình online thông qua những khóa học lập trình cơ bản.

Xem thêm:

Có rất nhiều trang web để bạn có thể học thêm nhiều kiến thức về lập trình ở đó. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về những website uy tín cung cấp các khóa học lập trình chất lượng cùng với RDI Việt Nam nhé!

Khan Academy

Khan Academy
Khan Academy

Khan Academy là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Mỹ. Được Salman Khan thành lập vào năm 2008, mục tiêu của Khan Academy là tạo ra một bộ công cụ trực tuyến giúp giáo dục học sinh. Trang web mang đến cho các học sinh rất nhiều bài học ngắn dưới dạng video. Bên cạnh đó còn có cả các bài tập thực hành bổ sung và tài liệu cho các nhà giáo dục.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các kỹ năng cơ sở dữ liệu và cơ sở dữ liệu một cách miễn phí thì Khan Academy là nơi tốt nhất để học. Nội dung các bài giảng được thiết kế cho các lập trình viên mới bắt đầu để dễ dàng bắt đầu với lập trình. Bạn sẽ hiểu cách thức cấu trúc dữ liệu lập trình hoạt động, nắm rõ các khái niệm OOP… sau khi hoàn thành các khóa học tại Khan Academy.

Udemy

Udemy
Udemy

Các nhà sáng lập Gagan Biyani, Oktay Caglar, Eren Bali đã xây dựng nên Udemy vào tháng 2 năm 2010. Udemy là mạng học trực tuyến chuyên về mảng E-learning, hệ thống giáo dục online, và marketing online. Udemy có trụ sở chính nằm ở San Francisco, Bang California, Mỹ.

Hiện tại Udemy có hơn 40,000 khóa học trực tuyến bao gồm cả khóa học miễn phí và trả phí. Để chủ động nắm bắt các kiến thức online, công nghệ số, marketing, photoshop, các kỹ năng mềm, lập trình, ngôn ngữ,… thì học online qua Udemy là một sự lựa chọn không tồi.

Với Udemy bạn có thể tìm thấy các khóa học về mọi thứ, và hầu hết các ngôn ngữ lập trình thông dụng ở hiện tại. Trên Udemy còn có một vài chương trình được lưu trữ đã trở thành sách bán chạy nhất với hàng ngàn sinh viên theo học.

Code4Startup

Code4Startup
Code4Startup

Code4startup là một trang web cung cấp những khóa học miễn phí và trả phí về lập trình Java, Ruby và các ngôn ngữ khác. Những khóa học tại đây được thực hiện bằng cách mô phỏng lại quá trình code của những startup nổi tiếng như Airbnb, Paypal, Tinder, Product Hunt,…

Bạn có thể học các khóa học miễn phí về ngôn ngữ lập trình được cung cấp trên Code4Startup. Đây có lẽ là nền tảng tốt nhất để thực hành các kỹ năng phát triển của bạn. Lập trình viên mới bắt đầu có thể học cách viết mã cho các phần khởi động thực tế. Code4Startup cung cấp nhiều khóa học miễn phí cho sinh viên lập trình.

Coursera

Coursera
Coursera

Coursera được thành lập bởi Daphne Koller và Andrew Ng. Đây đều là những người thuộc Đại học nổi tiếng Stanford, họ thực hiện Coursera với tầm nhìn cung cấp các trải nghiệm học tập thay đổi cuộc sống cho bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. 

Coursera tập trung vào việc cung cấp các nghiên cứu chuyên sâu vào khoa học máy tính ở cấp đại học. Đây là một nền tảng có nguồn tài nguyên mạnh mẽ dành cho các chuyên ngành khoa học máy tính.  Với Coursera bạn có thể truy cập các khóa học từ Stanford, Đại học Michigan và các viện hàng đầu khác.

Có đến hơn 200 trường đại học và các nhà giáo dục hàng đầu trên thế giới đã và đang hợp tác với Coursera để cung cấp các khóa học cho sinh viên. Coursera là một nền tảng học tập online hàng đầu cho giáo dục đại học, nơi 60 triệu người học từ khắp nơi trên thế giới đến để học các kỹ năng cần có ở tương lai.

Trên đây là những khóa học đào tạo về lập trình trên những trang web uy tín hàng đầu. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here