Học ngành Marketing ở đâu tốt nhất TPHCM?

0
786
Học ngành Marketing ở đâu tốt nhất tại TPHCM
Học ngành Marketing ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Marketing là một trong số các ngành nghề quan trọng nhất trong hiện nay với công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển. Với nhu cầu tuyển dụng cùng với mức lương cao nhất hiện nay đã thu hút được lượng lớn các bạn trẻ học tập. Nhưng các bạn đang còn thắc mắc học ngành Marketing ở đâu là tốt?

Thì hôm nay, RDI Việt Nam sẽ tổng hợp cho các bạn những trường mà các bạn có thể theo học ngành Marketing tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Mong sao các bạn có thể chọn cho mình ngôi trường hợp lý đối với bản thân các bạn nhé.

Ngành Marketing là gì?

Ngành Marketing là gì?
Ngành Marketing là gì?

Đây là một ngành rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay của chúng ta cũng như là nguồn nhân lực rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Marketing là một ngành nhằm giúp thỏa mãn những nhu cầu sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Đối với người học Marketing thì nó giúp trao đổi thông tin để tạo ra giá trị nhằm gắn kết khách hàng và doanh nghiệp giúp mang lại lợi nhuận tối ưu nhất.

Marketing không chỉ là đáp ứng nhu cầu mà còn làm một phương pháp giúp thống kê phân tích, nghiên cứu hành vitâm lý của con người. Áp dụng những điều này để có thể lập kế hoạch, chiến lược và nghiên cứu khách hàng một cách hiệu quả cho hiện tại và cả ở tương lai của khách hàng đối với doanh nghiệp. Các hoạt động Marketing chủ yếu là lập nội dung về sản phẩm, thương hiệu, quảng cáo nhằm tạo lợi nhuận tối ưu cho công ty, doanh nghiệp.

Học ngành Marketing ở đâu?

Học ngành Marketing ở đâu
Học ngành Marketing ở đâu

Rất nhiều các bạn trẻ cũng như phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn trường nào để giúp phát triển khả năng của mình trong lĩnh vực Marketing thì dưới đây chúng tôi đã đưa ra cho các bạn một số trường đại học có chuyên môn cao trong ngành này.

Trường Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT
Trường Đại học RMIT

Ngôi trường này là ngôi trường có chương trình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay với chuẩn giáo dục đến từ Châu Âu. Ngành Marketing trong trường RMIT giúp các bạn trao dồi được kiến thức phân tích và theo dõi website một cách hiệu quả. Chương trình giúp trang bị các kỹ năng về quảng bá, dịch vụ giúp các bạn tiếp cận nhiều công cụ nhằm giúp thực hiện các chiến dịch một cách tối ưu nhất.

Ngôi trường này quá hoàn hảo cho việc học Digital Marketing tại đây dành cho những bạn vừa có năng lực vừa có điều kiện tài chính tốt. Để có thể được vào học thì trên hết bạn phải đủ tất cả các điều kiện mà trường đề ra về học vấn và phải thông thạo tiếng Anh. Học phí tại trường khá đắt nhưng đổi lại các bạn sẽ có những trang thiết bị và giáo trình học đầy đủ và hiệu quả.

Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 028 3776 1300

Trường Đại học Tài Chính – Marketing

Trường Đại học Tài Chính - Marketing
Trường Đại học Tài Chính – Marketing

Là trường nằm trong top những trường Đại học có chất lượng đào tạo bậc nhất, với nguồn nhân lực có giàu kinh nghiệm đến giảng dạy. Các bạn có thể lựa chọn những khóa học đạt chuẩn quốc tế nhờ có sự đúc kết từ các giáo trình nước ngoài. Marketing tại trường gồm có 3 chuyên ngành là  Quản trị Marketing, Truyền thông Marketing và Quản trị thương hiệu. sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các hành vi, dịch vụ và quảng bá của Marketing.

Khóa học trực tuyến có chứng chỉ hay số lượng các tín chỉ mà các bạn đã đăng ký cho các môn học thì trường sẽ tính học phí vào những môn mà các bạn đăng ký. Các bạn khi học tại trường sẽ có cơ hội nhận được học bổng quốc tế cùng nhiều những ưu đãi khác nhau của từng học phí.

Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, P. 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 028 3872 6789

Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM

Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM
Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM

Trường đại học này chuyên đào tạo các khối ngành kinh tế với bề dày lịch sử lâu đời và còn nằm một trong những trường Đại học nổi bật nhất của TP. Hồ Chí Minh. Ngành Marketing tại đây có nội dung chương trình học rất đa dạng với các môn như Marketing toàn cầu, Quảng cáo, Phát triển sản phẩm, Digital Marketing,… Đây là những chương trình học nổi bật mà bạn có thể quan tâm.

Mục tiêu mà trường muốn nhắm tới là tạo ra nguồn nhân sự vững chắc với trình độ cao. Giúp cho sự phát triển của đất nước và công nghiệp hóa có thể hội nhập được với kinh tế toàn cầu. Có thể cần sự hỗ trợ tìm hiểu thêm về  top trang web học Marketing.

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3829 5299

Chuyên mục về khóa học cho ngành Marketing đã cho các bạn thấy được sự hữu ích của ngành Marketing đối với xã hội ngày nay. Và việc mà những trường Đại học đang nhắm tới là hướng đi có thể giúp phát triển đất nước. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn cho mình trường học phù hợp. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here