Học thiết kế đồ họa cơ bản giá rẻ tại TPHCM

0
1316
khoa-hoc-design-graphic-uy-tin
khoa-hoc-design-graphic

Trong bài viết này, RDI Việt Nam sẽ mang đến cho bạn các thông tin về khóa học thiết kế đồ họa đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Từ đó giúp cho bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất nhé.

Hiện nay khi mà ngành marketing đang ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vì nhu cầu về ngành nghề này đang ngày càng tăng cao, nhất là về thiết kế những hình ảnh truyền thông, logo thương hiệu, quảng cáo, tờ rơi,…. Đây đều là những sản phẩm của chuyên ngành Graphic Design Basic- thiết kế đồ họa cơ bản.

Bây giờ cùng với RDI Việt Nam tìm hiểu thêm về ngành đồ họa này cùng với khóa học chất lượng mà bạn có thể tham gia hiện nay nhé.

Thiết kế đồ họa là gì?

khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề đang có sức nóng vô cùng lớn hiện nay. Tên tiếng anh của thiết kế đồ họa là Graphic Design là từ ngữ để chỉ một ngành trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Nơi mà những nhà thiết kế sử dụng những tác phẩm đồ họa của mình để truyền tải và quảng bá những thông điệp thông qua thị giác. Do đó đây là một trong những ngành vô cùng quan trọng và cần thiết hiện nay.

Đây là công việc mang đến những hình ảnh và chữ viết kết hợp tạo thành một ấn phẩm đồ họa vô cùng đẹp mắt và thu hút. Nhằm truyền tải đi thông điệp của mình một cách hiệu quả với sức lan tỏa cao. Những tác phẩm của công việc này có thể là từ trực tuyến hay cả những ấn phẩm in ấn đều có.

>>>Tham khảo:

Những người làm công việc này cần có sự sáng tạo không ngừng, nắm bắt được xu hướng của xã hội. Cũng như làm sao có thể sử dụng được khéo léo những hình ảnh chữ viết để truyền tải đi được những thông điệp cần mang đến cho người xem.

khoa-hoc-design-graphic-uy-tin

Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản

Đây là khóa học giúp cho học viên khi tham gia có thể thành thạo tốt những kỹ năng cần thiết và cơ bản của công việc thiết kế đồ họa này. Giúp cho học viên có thể cảm nhận và đưa chúng lên máy tính để thiết kế một cách dễ dàng nhất. Nắm vững những nguyên tắc thiết kế, các kỹ thuật xử lý hình ảnh, những ứng dụng thể hiện chữ viết,….

Cũng trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết những phần mềm thiết kế chuyên dụng và cần thiết như: Photoshop, Illustrator, InDesign,…. Trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết và đầy đủ nhất để học viên có thể tự thiết kế được cho mình một ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Nội dung của khóa học thiết kế đồ họa Graphic Design

thiet-ke-do-hoa

Khóa này sẽ hướng dẫn cho học viên có thể phát triển cho mình tư duy sáng tác giúp cho học viên có thể tự lên được những ý tưởng sáng tạo tốt nhất. Cùng với được là sử dụng những phần mềm công cụ giúp thể hiện những ý tưởng đột phá đến lên trên máy tính để hoàn thiện. Cho ra đời tác phẩm tốt và hoàn hảo nhất.

Kỹ năng xử lý hình ảnh trên photoshop

Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop một cách thành thạo nhất. Giúp học viên có thể tự xử lý những hình ảnh mà mình muốn như cắt ghép ảnh cho website, xây dựng các tư liệu hình ảnh, chỉnh sửa ảnh để in ấn vô cùng dễ dàng và mau chóng. Ngoài ra học viên có thể sử dụng phần mềm này để tạo album ảnh, cắt ghép và xử lý phục hồi những ảnh kỹ thuật số,…

Kỹ năng tạo mẫu in ấn bằng illustrator

Đây là phần mềm vô cùng cần thiết và quan trọng nhất đối với những người làm công việc thiết kế đồ họa. Hoàn thiện được kỹ năng sử dụng phần mềm illustrator học viên có thể sử dụng lý phần mềm để tạo những banner, logo, bìa sách báo, tạp chí, Card Visit, biểu tượng, bao bì sản phẩm,….. Ngoài ra còn giúp cho học viên có thể thành thạo phối màu bản vẽ phục vụ cho công việc của mình.

Kỹ năng in ấn và xuất bản bằng InDesign

hoc-thiet-ke-do-hoa

Phần mềm này sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế và dàn trang để in ấn vô cùng chuyên nghiệp. Thành thạo phần mềm này, học viên thể hiện chính xác được quy trình thiết kế và xuất bản tài liệu để in ấn như Brochure, Catalogue, sách, báo, tạp chí, biểu mẫu….

Những thông tin về khóa học thiết kế đồ họa trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về công việc. Hy vọng bài viết có thể giúp cho bạn lựa chọn được một khóa học thiết kế đồ họa phù hợp với mình nhất. Mang đến sự mới mẻ và sáng tạo cho học viên khi tạo những ấn phẩm mang dấu ấn của riêng mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here