Hướng dẫn tải phần mềm lý thuyết bằng lái xe B2

0
943
Phần mềm ôn tập 600 câu
Phần mềm ôn tập 600 câu

Trong bài viết hôm nay, RDI Việt Nam sẽ hướng dẫn tải phần mềm lý thuyết bằng lái xe B2 cho bạn. Từ đó, giúp bạn có quá trình ôn luyện hiệu quả trước khi bước vào kì thi sát hạch.

Xem thêm:

Đối với những người cần thi lấy bằng lái xe hạng B2 thì việc có một ứng dụng để học và thực hành thi lý thuyết là vô cùng cần thiết. Vì nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách ra đề và nắm vững được những kiến thức quan trọng của luật giao thông đường bộ. 

Phần mềm học lý thuyết bằng B2

Bộ câu hỏi ôn tập gồm 600 câu
Bộ câu hỏi ôn tập gồm 600 câu

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, những ai muốn thi lấy bằng lái xe ô tô hạng B2 phải học trên một app học bằng lái xe B2.

Tương tự việc học bằng lái xe B1, trong ứng dụng học lý thuyết B2 sẽ bao gồm 600 câu hỏi chia thành nhiều bộ đề khác nhau để bạn có thể học và luyện tập trả lời theo thời gian. 

Phần lý thuyết của app có tài liệu từ luật giao thông đường bộ, ứng xử của người lái xe…. để học viên luyện tập dần. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ có những câu lấy từ tình huống thực tế để học viên có thể tham khảo và rút ra kinh nghiệm khi lái xe trên đường về sau này.

Phần thi lý thuyết khi học lái xe ô tô B2 sẽ có 35 câu hỏi được lấy từ bộ đề 600 câu. tính từ tháng 08/2020. Trong đó có 1 câu điểm liệt bắt buộc học viên phải trả lời đúng, nếu sai sẽ bị đánh trượt ngay lập tức dù cho đáp án những câu khác là chính xác.

Chính vì vậy mà việc tải phần mềm học lý thuyết bằng lái xe hạng B2 sẽ là phương án giúp bạn luyện tập tốt hơn trước khi bước vào bài thi thật. Bạn có thể học cách kiểm soát và phân chia thời gian làm bài sao cho hợp lý để hoàn thành phần thi lý thuyết của mình.

Học bằng lái xe B2 trên mạng

Phần mềm ôn tập 600 câu
Phần mềm ôn tập 600 câu

Khi tải lý thuyết học bằng lái xe B2 về máy điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của mình, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm bài Có tổng cộng là 60 bộ đề với 35 câu để bạn từ từ luyện tập cho quen dần.

Hãy đọc kỹ lý thuyết và làm từng đề một, suy nghĩ thật cẩn thận trước khi chọn đáp án để tránh mất điểm, nhất là những câu có điểm liệt.

Khi đã hoàn thành xong một đề, bạn có thể đối chiếu với sách đáp án, nếu có câu sai thì cần học lại phần lý thuyết đó để không phạm phải vào lần sau.

Hướng dẫn tải phần mềm lý thuyết B2 về điện thoại

Phần mềm trên điện thoại
Phần mềm trên điện thoại

Hiện nay bạn có thể tải phần mềm học bằng lái xe b2 trên iphone hoặc trên điện thoại hệ điều hành android đều được. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ được học đầy đủ tất cả các kiến thức cần thiết khi thi lấy bằng B2 và tham gia giao thông ngoài thực tế.

Bên cạnh đó, phần mềm học bằng hạng B2 còn có nhiều tính năng hiện đại như chấm điểm tự động và tính thời gian làm bài. Nhờ nó mà học viên có thể làm quen với áp lực thời gian khi thi lý thuyết ngoài thực tế.

Chính vì sự tiện dụng này mà có rất nhiều các ứng dụng học lý thuyết bằng B2 trên mạng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín.

RDI Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm học lý thuyết bằng lái xe B2 trong những bước vô cùng đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Mở CH Play, App Store ra mà gõ tên ứng dụng là ôn thi giấy phép lái xe trên thanh công cụ tìm kiếm
  • Bước 2: Khi kết quả hiện ra, chọn một phần mềm và nhấn tải về để nó được cài đặt trong máy điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
  • Bước 3: Sau khi đã tải xong, bạn hãy thoát ra màn hình chính, nhấn vào biểu tượng của ứng dụng học và thi lý thuyết bằng B2 rồi bắt đầu luyện tập ở trên này.

Hướng dẫn học lý thuyết trên ứng dụng

Học lý thuyết B2 trên ứng dụng
Học lý thuyết B2 trên ứng dụng

Việc học bằng lái xe bB online trên các phần mềm lý thuyết sẽ giúp học viên làm quen được với cách ra đề và trả lời theo dạng trắc nghiệm. Ứng dụng này cũng giúp bạn tự học những phần riêng như luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe hay các tình huống khi tham gia giao thông.

Trong đề thi sát hạch này của phần mềm bao gồm 35 câu hỏi mà có tới:

  • Câu hỏi về luật: 15
  • Câu hỏi biển báo: 10
  • Câu hỏi sa hình: 10

Cấu trúc của bộ câu hỏi với nội dung:

  • Luật về giao thông đường bộ: Từ câu 1 đến câu 304 (có 60 câu điểm liệt trong phần này, nếu học viên thi làm sai những câu hỏi mục này sẽ bị đánh trượt luôn)
  • Về biển báo giao thông: Từ câu 305 đến câu 486
  • Về sa hình: Từ câu 487 đến câu 600

Nếu muốn học từng phần một, bạn chỉ cần gõ tên của nó trên thanh công cụ tìm kiếm của ứng dụng và đợi kết quả hiện ra. Sau đó bấm chọn và bắt đầu ôn tập lý thuyết của riêng phần đó thật nhuần nhuyễn là được.

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp quý độc giả biết được cách tải phần mềm lý thuyết bằng lái xe B2 về máy điện thoại của mình. Hy vọng ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn học và thi lấy bằng lái ô tô hạng B2 thật hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here