Khám phá những khóa học tiếng Anh online chất lượng tốt nhất

0
674
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online của TOPICA Native
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online của TOPICA Native

Những khóa học tiếng Anh online không chỉ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mức học phí phải chăng mà còn mang lại hiệu quả rất cao. Sau đây chúng ta sẽ đi khám phá những khóa học tiếng Anh online chất lượng tốt nhất nhé. 

Xem thêm:

Bạn có thể tìm thấy vô vàn những khóa học tiếng Anh khác nhau trên internet, thế nhưng không thể chắc chắn rằng khóa học đó là chất lượng và phù hợp với bạn. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu những khóa học đào tạo tiếng Anh online chất lượng với RDI Việt Nam nhé.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online của TOPICA Native

Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online của TOPICA Native
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online của TOPICA Native

Trong những đơn vị hoạt động với mô hình khóa học giao tiếp tiếng Anh online, thì TOPICA Native chính là một đơn vị tiên phong. Có thể nhận xét rằng đây cũng là một công ty lớn nhất Việt Nam trong mảng luyện tiếng anh trực tuyến với gần 10 năm hoạt động. 

TOPICA Native được thành lập bởi những giảng viên hàng đầu của những trường đại học uy tín và được Bill Gates đầu tư mạnh mẽ ngay trong thời gian đầu. Đến với khóa học này, học viên sẽ được tương tác trực tiếp với người bản xứ thông qua hình thức call video.

Để bắt đầu khóa học, bạn sẽ được test trình độ đầu vào một cách miễn phí. Sau đó thông qua kết quả của bạn mà TOPICA Native sẽ xây dựng nên lộ trình học tập phù hợp nhất. Với đội ngũ giáo viên là người bản địa Âu – Úc – Mỹ và có chứng chỉ sư phạm cùng kinh nghiệm lâu năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado

Khóa học tiếng anh trực tuyến chất lượng-Patado
Khóa học tiếng anh trực tuyến chất lượng-Patado

Trong thời gian gần đây thì khóa học trực tuyến của Patado cũng được rất nhiều người tin tưởng. Patado cung cấp các khóa học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên. Có thể kể đến khóa học giao tiếp online, khoá học IELTS online và khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm.

Patado đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến với Patado, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, tiêu chuẩn châu Âu về nghiệp vụ sư phạm. 

Khóa học luyện thi IELTS của Patado cũng được đánh giá rất cao. Bởi vì khóa học này áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến của Grablingo

Khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến của Grablingo
Khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến của Grablingo

Tương tự như TOPICA Native, thì Grablingo cũng là một hệ thống học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến. Học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam có trình độ cao tại Grablingo .

Để đăng ký học tại  Grablingo học viên phải trải qua một bài test trình độ đầu vào miễn phí. Sau đó dựa vào kết quả của bạn, Grablingo sẽ đánh giá và xây dựng lộ trình học phù hợp nhất. 

Sau khi đăng nhập hệ thống của Grablingo, bạn có thể lựa chọn giáo viên và học riêng một thầy một trò trong suốt buổi học. Với hình thức này, cơ hội được nói và được chỉnh sửa ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Khóa học tiếng Anh online E-space

Khóa học tiếng Anh online E-space
Khóa học tiếng Anh online E-space

Một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay đó chính là E-space. Tại đây cung cấp những khóa học trực tuyến rất đa dạng, phù hợp cho cả đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tất cả khóa học tại E-space đều được học 1-1 với giáo viên, giúp học viên có nhiều khả năng tương tác với giáo viên hơn. Từ đó mọi thắc mắc của học viên có thể được giải đáp nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác.

E-space có đội ngũ giáo viên khá đa dạng, phần lớn là giáo viên châu Á và Việt Nam và cả giáo viên bản ngữ nữa. Khi tham gia khóa học, nếu cảm thấy học với giáo viên không phù hợp bạn có thể thay đổi giáo viên phù hợp hơn với mình.

Đây là những khóa học đào tạo tiếng Anh online có chất lượng tốt nhất. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here