Khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất 2021

0
735
ke-toan-ngan-han
ke-toan-ngan-han

Khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn giúp trang bị cho những học viên tham gia khóa học những kiến thức vô đầy đủ. giúp cho việc thực hiện công việc hay đi xin việc kế toán trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay du cầu công việc về kế toán đang có sự hấp dẫn vô cùng lớn đối với rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể xin được những công việc về kế toán được khi mà không có được những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Do đó để giúp cho các bạn có thể xin việc hay thực hiện công việc kế toán được thành công và hiệu quả.

RDI Việt Nam mang đến cho bạn khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất hiện nay. giúp cho bạn có nền tảng kiến thức tốt để có thể thực hiện công việc kế toán hiệu quả nhất nhé.

Kế toán là gì?

hoc-ke-toan-ngan-han

Kế toán là một công việc giúp ghi chép, xử lý, thu nhận và cung cấp những dữ liệu thông tin về tình hình tài chính. Khả năng hoạt động của, một doanh nghiệp, tổ chức hay là cơ quan nhà nước, cơ sở kinh doanh nhà nước hay tư nhân… Nó đóng vai trò là một bộ phận quan trọng trong việc quản lý kinh tế và tài chính.

kế toán hiện nay có 2 loại vô cùng phổ biến mà bạn có thể đã từng một lần trong đời nghe qua tên của chúng. Khi học hay làm việc trong các công ty, tổ chức đoàn thể hiện nay, chính là kế toán công và kế toán doanh nghiệp. Đây là 2 loại hình kế toán được nhiều người lựa chọn khi học kế toán hiện nay.

Khóa học kế toán ngắn hạn là gì?

ke-toan-ngan-han

Đây là khóa học giúp cho những bạn chưa bao giờ tiếp xúc và có kiến thức về kế toán nhưng yêu thích ngành nghề này. có thể được trang bị những kiến thức hay kỹ năng có thế phù hợp và tốt nhất. Giúp cho các bạn có thể nộp đơn xin việc về ngành nghề này dễ dàng hơn.

Khóa học kế toán ngắn hạn này cũng vô cùng phù hợp với những bạn đã đi làm hay sinh viên mới ra trường nhưng kiến thức và kỹ năng kế toán còn hạn chế. Có thể ôn lại và củng cố những kiến thức kế toán của bản thân được tốt nhất. Hỗ trợ cho công việc của mình trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

khóa học kế toán ngắn hạn có gì?

khoa-hoc-ke-toan-ngan-han

Phần lý thuyết

 • Giúp nắm chắc bản chất cũng như nguyên tắc của kế toán
 • Hướng dẫn phương pháp chứng từ, luân chuyển các chứng từ kế toán
 • Hướng dẫn tính giá trong Kế toán
 • Hướng dẫn tài khoản đối ứng kế toán xuất nhập khẩu
 • Hướng dẫn tổng hợp cân đối kế toán, thực hành lên những BCTC tại công ty

Phần thực hành

 • Kế toán vốn bằng tiền
 • Kế toán nhập hàng, công nợ với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu, công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương, những khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định, đầu tư XD
 • Kế toán chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu chi phí tài chính và thu nhập chi phí.
 • Kế toán những loại chi phí, giá thành, giá vốn.

Mức học phí khóa học kế toán ngắn hạn

khoa-hoc-ke-toan

Để có thể tạo điều kiện cho những bạn có niềm đam mê với nghề kế toán này. Trung tâm có mức học phí đào tạo vô cùng hấp dẫn và phải chăng hơn so với những nơi khác. Mức giá 3.300.000 đồng cho các bạn sinh viên và 3.500.000 đồng cho những bạn đi làm. hoàn toàn phù hợp và phải chăng hơn so với những địa chỉ khác. Những nội dung học và thực hành không hề kém hơn những khóa học ở nơi khác đấy nhé.

Trên đây là khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Với những thông tin về nội dung học và mức học phí vô cùng tốt mà RDI Việt Nam giới thiệu cho các bạn. Hy vọng bạn sẽ có thể được tiếp thu và củng cố được kiến thức kế toán tốt nhất, giúp công việc được thuận lợi và nhiều thành công hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here