Top 5 khóa học marketing online miễn phí tốt nhất cho sinh viên

0
635
Top 5 khóa học marketing online miễn phí tốt nhất cho sinh viên
Top 5 khóa học marketing online miễn phí tốt nhất cho sinh viên

Các khóa học liên quan đến marketing đã và đang tràn lan trên internet rất nhiều và bạn không chắc những kiến thức tại những website đó có thật sự chính xác. Không phải đâu cũng là những kiến thức tốt nhất để bạn phát triển bản thân. Bạn đang không biết đâu là khóa học Marketing Online miễn phí và chất lượng?

Bài viết này, RDI Việt Nam sẽ giúp các bạn chọn lọc ra cho mình những khóa học miễn phí về Marketing Online uy tín và chất lượng. Bạn còn sẽ được những khóa học online đó cấp chứng chỉ nên không phải lo về độ uy tín của những website này nhé.

Khóa học tại Google Digital Garage

Khóa học tại Google Digital Garage
Khóa học tại Google Digital Garage

Không còn xa lạ gì với các bạn đây chính là Google một trong những nền tảng có lượng người sử dụng đông đảo nhất thế giới. Bên cạnh những lĩnh vực như Youtube, Google Drive, Google Search, thì Google còn phát triển ra những khóa học online liên quan đến kiến thức về ngành Marketing.

Khóa học Digital Marketing tại Google các bạn sẽ được tiếp cận những nguồn kiến thức của các khóa học Marketing Online từ cơ bản cho đến nâng cao theo trình tự. Do đó, các bạn khi học có thể nắm được nguyên lý vận hành của nó và phát triển các kỹ năng chuyên sâu hơn. Khi học xong các bạn sẽ còn được cấp chứng chỉ miễn phí từ chính Google.

Khóa học tại LinkedIn

Khóa học tại LinkedIn
Khóa học tại LinkedIn

Ngày nay LinkedIn đã trở thành một trong những mạng xã hội dành cho doanh nghiệp và công nghệ lớn nhất thế giới. Có vai trò như một đầu tàu trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, tổ chức và tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Trong đó một phần tại LinkedIn còn có các khóa đào tạo Marketing Online và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành.

Khóa học tại LinkedIn không hẳn là miễn phí bạn cần phải ở dưới dạng thành viên mới có thể học. Nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm 30 ngày miễn phí tại đây bạn sẽ được học các khóa học Marketing Online liên quan đến công nghệ, phần mềm,… Giúp bạn nâng cao được tay nghề của bản thân làm đẹp cho thông tin của bạn.

Khóa học tại Hubspot

Khóa học tại Hubspot
Khóa học tại Hubspot

Chuyên cung cấp các khóa học Marketing hoàn toàn miễn phí được rất nhiều học sinh, sinh viên yêu thích bởi cộng đồng học miễn phí kiến thức online trên khắp thế giới. Đây thực sự là một kho lưu trữ các kiến thức Marketing khổng lồ với các kiến thức ngon-bổ-rẻ dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

Khi học tại website các bạn sẽ được tiếp cận đến với các khóa học có chủ đề liên quan đến Marketing Online trong đó gồm nhiều những lĩnh vực phổ biến khác nhau như: SEO, Email Marketing, Content Marketing,… Cùng với rất nhiều những khóa học khác. Hubspot chính là nền tảng học tập trực tuyến tuyệt vời và còn được cấp chứng chỉ sau khi các bạn tham gia khóa học.

Khóa học tại Facebook Blueprint

Khóa học tại Facebook Blueprint
Khóa học tại Facebook Blueprint

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Facebook, thì nhiều các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn Facebook làm nơi phát triển thương hiệu của mình. Với lượng người truy cập trên toàn cầu là đông đảo, nên mạng xã hội Facebook đã có thêm những chiến dịch mới nhằm quảng bá cho thương hiệu các công ty, tổ chức khác bằng hình thức tiếp thị quảng cáo.

Với hình thức tiếp thị này, Facebook đã tự thiết kế nên một khóa học nhằm giáo dục và kiến thức cho các bạn đang quan tâm đến Marketing Online. Khóa học Facebook Blueprint sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về chay quảng cáo, đo lường hiệu suất, theo dõi tiến độ, bán hàng và tìm kiếm,… còn rất nhiều những loại hình khác nữa.

Khóa học tại Coursera

Khóa học tại Coursera
Khóa học tại Coursera

Các khóa học tại đây sẽ cung cấp các kiến thức về Marketing Online và Digital Marketing với các giáo án được nhiều chuyên gia trên thế giới tham gia và soạn thảo. Coursera được học bằng hình thức video, kèm theo diễn đàn để các bạn có thể theo dõi, có các bài kiểm tra trực tuyến nhằm đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ cho bạn.

Học ngành Marketing không khó chỉ cần các bạn chịu khó học tập và bổ sung kiến thức. Xin lời khuyên từ những người đi trước để có thêm kinh nghiệm. Ngoài ra nếu bạn không thể tự bổ sung kiến thức hay người chỉ dạy thì các bạn cũng có thể tự học qua website chuyên về Marketing.

Trên đây khóa học đào tạo đã thông tin cho các bạn những khóa học Marketing Online miễn phí dành đến cho các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học và lấy chứng chỉ. Hy vọng các bạn đã lựa cho mình website học ưng ý. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here