Những điều cần biết về dự án Honas Residence trước khi mua

0
521
Những điều cần biết về khu căn hộ Honas Residence
Những điều cần biết về khu căn hộ Honas Residence

Những điều cần biết về dự án Honas Residence trước khi mua là những thông tin hữu ích nhất cho nhà đầu tư. Để từ đó, bạn hiểu hơn về vị trí, sản phẩm, pháp lý dự án Honas Residence.

Dự án Honas Residence tọa lạc tại Bình Dương với vị trí thuận lợi và nhiều sản phẩm đẹp. Để biết được đầy đủ thông tin cần thiết về dự án này, mời bạn đọc bài viết sau của Rdi-project.org!

Những điều cần biết về dự án Honas Residence trước khi mua

Những điều cần biết về dự án Honas Residence
Những điều cần biết về dự án Honas Residence

Honas Residence là một trong những dự án có nhiều tiềm năng phát triển. Với vị trí đẹp và sản phẩm chất lượng.

Để biết được những thông tin hữu ích cần thiết để mua sản phẩm tại đây, mời bạn cùng chuyên mục Blog của Rdi-project.org đọc những điều cần biết về dự án Honas Residence dưới đây.

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án Honas Residence là ai?
Chủ đầu tư dự án Honas Residence là ai?

Điều cần biết về dự án Honas Residence đầu tiên chính là về chủ đầu tư dự án. Dự án được đầu tư và phát triển bởi những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản sẽ giúp bạn yên tâm khi mua sản phẩm.

Chủ đầu tư dự án Honas Residence chính là công ty TNHH DV BĐS & XD Hoàng Nam (Hoàng Nam Group). Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường và được nhiều người tin tưởng.

Công ty có đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn tại Bình Dương. Trong đó có dự án Hoàng Nam 3, dự án Hoàng Nam 5, dự án Hoàng Nam 2 tại tỉnh Dĩ An và TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Nhờ đó, công ty nắm được những vị trí đẹp nhất tại địa phương này và xây dựng được những công trình giá trị nhất với mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, dự án còn được hợp tác phát triển bởi công ty Mapleland. Đây là đơn vị bất động sản đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư hàng đầu thị trường.

Có thể kể tới là các công ty: Khang Điền Group, công ty Him Lam, TTC Land,… Qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xây dựng tại dự án và pháp lý tại đây.

Vị trí “vàng” tại Bình Dương

Vị trí đẹp, thuận tiện
Vị trí đẹp, thuận tiện

Vị trí dự án cũng là điều cần biết về dự án Honas Residence trước khi quyết định mua. Vị trí cụ thể của dự án nằm ở đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, Phường Bình An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là một trong những tọa độ vàng của tỉnh Bình Dương, với nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nhờ phát triển kinh tế mà hạ tầng giao thông ở đây cũng được đầu tư mạnh mẽ như vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2.

Nhờ đó mà cư dân dự án dễ dàng đến các tuyến đường sau:

  • Tuyến Quốc lộ 1K: kết nối Bình Dương với các tỉnh thành quan trọng Đồng Nai, TP.HCM.
  • Tuyến đường DT741 đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đắk Nông. Giúp liên kết các khu công nghiệp nội tỉnh.
  • Tuyến Xa lộ Hà Nội giúp kết nối với Quốc lộ 1A huyết mạch của nước ta.
  • Ngoài ra còn các tuyến như Quốc lộ 52, đường DT73A, DT73B,…

Nhờ những kết nối này đem lại liên kết vùng mạnh mẽ cho dự án. Giúp dễ dàng di chuyển tới các tiện nghi như khu công nghệ cao Bình Dương, khu Đại học Quốc gia TP.HCM, bệnh viện Ung Bướu 2,…

Với những điều cần biết về dự án Honas Residence trước khi mua này, ta thấy đây là dự án có tiềm năng vị trí to lớn. Mang lại khả năng tăng giá tương lai cao.

Sản phẩm đẳng cấp

Sản phẩm chất lượng cao
Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm của dự án đẳng cấp là điều cần biết về dự án Honas Residence trước khi mua tiếp theo. 

Các sản phẩm căn hộ Honas Residence có thiết kế đúng chuẩn căn hộ cao cấp. Với nhiều tiện ích hiện đại, thiết kế cách sáng tạo mang lại cho bạn không gian căn hộ thoáng đãng.

Không gian căn hộ thiết kế mở, với các chi tiết nội thất bố trí khoa học. Nhờ đó, bạn có được không gian sống đẹp và rộng rãi, không gò bó như thiết kế căn hộ truyền thống.

Trong mỗi căn hộ có nhiều không gian cây xanh. Nhờ đó, bạn có được không khí trong lành và nơi sống thư giãn hơn.

Pháp lý dự án

Pháp lý đầy đủ mỗi căn hộ
Pháp lý đầy đủ mỗi căn hộ

Điều cần biết về dự án Honas Residence cuối cùng chính là pháp lý của dự án. Dự án được đảm bảo pháp lý minh bạch, hợp pháp. 

Trong đó bao gồm:

Nhờ những thông tin pháp lý này, bạn có thể yên tâm mua sản phẩm Honas Residence. Cùng với đó là được tự do chuyển nhượng, mua bán căn hộ tại đây sau khi mua.

Trên đây là những thông tin về những điều cần biết về dự án Honas Residence trước khi mua của Rdi-project.org. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án khu căn hộ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here