Pháp lý, chủ đầu tư dự án Da Naur Villas & Homestay chính xác

0
295
Pháp lý, chủ đầu tư dự án Da Naur Villas & Homestay chính xác
Pháp lý, chủ đầu tư dự án Da Naur Villas & Homestay chính xác

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đã đầy đủ chưa? Dự án Da Naur Villas & Homestay có tách sổ hồng thổ cư riêng không? Giải đáp đơn giản, dễ hiểu tại bài viết này. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được khởi công năm 2021 và ngay lập tức khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng xôn xao. Mọi thông tin về giá bán, pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc chỉ được cập nhật tại LandUp

Dự án Da Naur Villas & Homestay ở đâu?

Da Naur Villas & Homestay tọa lạc tại vị trí đắc địa
Da Naur Villas & Homestay tọa lạc tại vị trí đắc địa

Theo chuyên mục Blog của RDI Việt Nam thì dự án có địa chỉ tại thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Thiên Phúc (Thiên Phúc DIC) là chủ đầu tư hợp pháp và LandUp.net là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Da Naur Villas & Homestay. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại các tỉnh Tây Nguyên khi nằm gần các tuyến đường giao thông quan trọng, đi qua nhiều tỉnh thành phát triển như Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Phan Thiết, thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể:

 • Quốc lộ 50, Quốc lộ 20, Quốc lộ 27C, đường Trường Sơn Đông đang được nâng cấp. 
 • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương thông xe sẽ giúp quãng đường di chuyển giữa thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Bảo Lộc ngắn đi rất nhiều, chỉ mất khoảng 2 giờ và mất khoảng 1 giờ để từ Da Naur Villas & Homestay đến thành phố Đà Lạt. 
 • Tuyến đường sắt đi qua 3 tỉnh Đắk Nông – Lâm Đồng – Ninh Thuận 
 • Tỉnh lộ 725 kết nối các tỉnh miền Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với nhau.

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc chỉ có tổng cộng 60 căn biệt thự sân vườn, vì vậy, số lượng sản phẩm là rất hạn chế. Nhanh tay đặt cọc ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời cực cao, hơn cả dự án Phúc An Garden Bàu Bàng.

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có đầy đủ không?

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có đầy đủ không
Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có đầy đủ không

Theo thông tin của LandUp.net, dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đã có đầy đủ giấy phép được các sở ban ngành có thẩm quyền cấp trước khi bắt đầu xây dựng tương tự như dự án Phúc An Ashita. Những giấy phép có thể kể đến như:

 • 100% các biệt thự tại dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đều đã được cấp sổ hồng thổ cư riêng. 
 • Khi bạn quyết định mua bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ bạn thực hiện sang tên công chứng trong ngày. 
 • Chủ nhà toàn quyền quyết định xây dựng, sửa chữa đối với biệt thự của mình mà không cần thông qua ban quản lý.
 • Sổ hồng thổ cư sở hữu bất động sản vĩnh viễn
 • Bản đồ chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án được phê duyệt bởi UBND Thành phố Bảo Lộc.
 • Giấy phép xây dựng hợp pháp được phê duyệt bởi Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng
 • UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản công nhận quyền đầu tư hợp pháp của Thiên Phúc DIC đối với dự án Da Naur Villas & Homestay.

Sở hữu bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đồng nghĩa với việc bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao như: Hồ bơi thư giãn, hồ bơi tràn bờ view rừng cây, khu tổ chức tiệc phù hợp cho các tiệc nướng ngoài trời, suối tự nhiên dài hơn 1.200m chảy qua dự án Da Naur Villas & Homestay không hề thua kém các dự án tại nội thành như biệt thự Phúc An Asuka Châu Đốc.

Liên hệ với LandUp.net ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here