Tin đồn The Venica Khang Điền lừa đảo có thật không?

0
289
Dự án tiềm năng nhưng còn quá mới mẻ
Dự án tiềm năng nhưng còn quá mới mẻ

Dự án The Venica là một dự án được đầu tư rất lớn về mặt kinh phí và lôi kéo được rất nhiều sự chú ý từ đó lộ ra các câu hỏi về tin đồn The Venica Khang Điền lừa đảo có thật không? Bài viết sẽ phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Có thể nói rằng The Venica là một dự án có quy mô  lớn ngay từ thời điểm đầu tiên mà dự án được công bố nhưng song song đó là các lo ngại về tính trung thực của nó. Vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Tin đồn The Venica Khang Điền lừa đảo có thật không?

Dự án tiềm năng nhưng còn quá mới mẻ
Dự án tiềm năng nhưng còn quá mới mẻ

Ngay từ thời điểm được ra mắt dự án The Venica đã để lại ấn tượng rất lớn đến các nhà đầu tư nhưng từ đây lại có nhiều câu hỏi được đặt ra cho sự trung thực, minh bạch của chủ đầu tư dự án là Khang Điền.

Sau đây là các thông tin về được tổng hợp và phân tích nghiên cứu kỹ càng giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về tính trung thực của dự án từ chuyên mục Blog của RDI Việt Nam.

Tổng quan về The Venica

Vị trí chính thức của dự án
Vị trí chính thức của dự án

Dự án Venica Khang Điền thuộc vị trí mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây còn là dự án lớn được xây dựng và đầu tư với tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2

Từ đây chúng ta phần nào hình dung được quy mô của dự án The Venica  là rất lớn tương tự quy mô của dự án Champaca Garden.

Vì vậy, có thể xem một trong các dự án có quy mô lớn nhất  tại khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư uy tín

Kế đến chúng ta phải nói đến sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền một ông lớn thực sự trong lĩnh vực đầu tư bất động sản vì uy tín lớn kèm theo sau là  hàng loạt các thành tựu của công ty như:

  • Chiến thắng 4 giải thưởng về thương hiệu.
  • Top 10 nhà đầu tư bất động sản tiêu biểu.
  • 2 lần được giải thưởng thương hiệu bất động sản
  • 6 năm liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Sau khi điểm qua một loạt các thành tựu và thành công mà công ty đã đạt được, ta phần nào có thể an tâm về chất lượng của dự án nói riêng và cả công ty nói chung.

Điều này phần nào trả lời câu hỏi có nên thực sự đặt niềm tin để đầu tư vào dự án The Venica giống như việc có nên đầu tư vào dự án Honas Residence.

Sự đầu tư từ những thứ nhỏ nhất

Sự đầu tư từ những thứ nhỏ nhất
Sự đầu tư từ những thứ nhỏ nhất

Không chỉ đơn giản có quy mô rộng lớn dự án còn được chăm chuốt, đầu tư vô cùng ký lưỡng ở các điểm nhỏ như các chi tiết cơ sở hạ tầng bao như hồ bơi lớn chất lượng cao với chiều dài lên đến 35m đi cùng khuôn viên quán Bar và cà phê rộng rãi.

Bên cạnh đó khuôn viên dự án còn sở hữu cơ sở phòng tập Gym rộng 100m2 và bố trí khu BBQ rộng rãi bên bờ sông. Theo sau đó là hệ thống Camera an ninh và các chốt bảo vệ luôn hoạt động 24/24 luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bấy nhiêu cũng đã cho thấy được sự đa dạng và đầy đủ của cơ sở hạ tầng dự án The Venica, điều này tương tự như sự đa dạng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Dự án  Honas

Kết luận

Từ các lý do trên ta thấy đây là dự án có tiềm năng rất lớn, đảm bảo sự trung thực ở tất cả các khâu đầu tư xây dựng. Hy vọng mọi người đã có cái nhìn cụ thể hơn và có câu trả lời riêng cho bản thân về tin đồn The Venica Khang Điền lừa đảo có thật không?

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here