[Giải đáp] Ngành thương mại điện tử học trường nào tốt nhất?

0
254

Ngành thương mại điện tử học trường nào tốt nhất? Đấy là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang tự hỏi trước khi quyết định theo đuổi ngành học này. Do đó trong những nội dung sắp tới đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

Đến với rdi-project.org lần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cũng như cùng nhau trả lời câu hỏi ngành thương mại điện tử học trường nào tốt nhất? Và đi kèm sẽ là một số thông tin khác nhằm giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về ngành thương mại điện tử, xin mời các bạn cùng đón xem.

Ngành thương mại điện tử là gì?

Cùng tìm hiểu về ngành thương mại điện tử
Cùng tìm hiểu về ngành thương mại điện tử

Chúng ta sẽ bắt đầu với thương mại điện tử trước và nếu như các bạn đã có tìm hiểu hẳn đều biết đây là hình thức kinh doanh dưới dạng trực tuyến với sự hỗ trợ của Internet. Qua đó cho phép người cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dễ dàng để kết nối với các khách hàng tiềm năng hơn và ngược lại.

Do đó ngành thương mại điện tử là một ngành học chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế cũng như những nền tảng nhất định của công nghệ thông tin. Và sau cùng mới đến những kỹ năng chuyên sâu về cách thực hiện và triển khai các hình thức thương mại điện tử.

Nói qua một lượt như thế hẳn các bạn đã thấy được phần nào sự khó khăn khi lựa chọn theo học ngành thương mại điện tử. Và tất nhiên lĩnh vực này sẽ ngày một khó hơn rất nhiều so với những tiến bộ công nghệ mà chúng ta đang dần có được.

Ngành thương mại điện tử học trường nào?

Cùng tìm hiểu ngành thương mại điện tử nên học trường nào
Cùng tìm hiểu ngành thương mại điện tử nên học trường nào

Giờ chúng ta sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi ngành thương mại điện tử học trường nào? Hãy ghi nhớ rằng đây chỉ là những gợi ý tham khảo. Do đó lựa chọn quyết định sau cùng vẫn là ở các bạn còn chi tiết cụ thể thế nào xin mời các bạn cùng đón xem.

Thông tin một số nội dung khác mà các bạn có thể thử theo dõi: Cách hết buồn ngủ trong giờ làm việc, Cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint, Những loại hình Email Marketing,…

Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại là người tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam
Đại học Thương Mại là người tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam

Cái tên đầu tiên trong danh sách ngành thương mại điện tử học trường nào của chúng ta đó là trường Đại học Thương Mại. Đây có thể xem là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đưa ngành thương mại điện tử vào trong chương trình giảng dạy và đào tạo.

Là người tiên phong nên chương trình đào tạo của Đại học Thương Mại luôn có sự đổi mới kịp theo xu hướng của thời đại. Và tại đây học viên không chỉ đơn thuần học những lý thuyết đơn thuần mà còn được tự do thực nghiệm những gì đã học.

Tất nhiên cái gì cũng có cái giá của nó và điểm chuẩn để các bạn có thể theo học ngành thương mại điện tử tại ngôi trường này có thể nói là khá cao.

Đại học Ngân hàng TP.HCM

Đại học Ngân hàng TP.HCM thuộc nhóm đầu trong việc đào tạo các lĩnh vực về ngân hàng, tài chính và kinh doanh
Đại học Ngân hàng TP.HCM thuộc nhóm đầu trong việc đào tạo các lĩnh vực về ngân hàng, tài chính và kinh doanh

Ngôi trường thứ hai muốn giới thiệu đến các bạn là Đại học Ngân hàng TP.HCM, một ngôi trường thuộc nhóm đầu trong việc đào tạo các lĩnh vực về ngân hàng, tài chính và kinh doanh. Tại đây các học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy từ đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm đi kèm một chương trình giảng dạy thông minh với lý thuyết và thực hành đan xen.

Tại Đại học Ngân hàng TP.HCM các bạn cũng sở hữu cho mình những cơ sở vật chất tốt nhất để có thể thuận tiện hơn trong quá trình học tập của bản thân.

Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM sở hữu chương trình giảng dạy với sự phối hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành
Đại học Kinh tế TP.HCM sở hữu chương trình giảng dạy với sự phối hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành

Một cái tên nữa muốn giới thiệu đến các bạn đó là Đại học Kinh tế TP.HCM, một sự lựa chọn hoàn hảo khác song hành với ngôi trường mà chúng ta đã đề cập trước đó. Tại đây các bạn cũng được tham gia vào chương trình giảng dạy với sự phối hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành.

Tất nhiên vì sở hữu chất lượng giảng dạy thuộc nhóm đầu nên điểm chuẩn để theo học ngành thương mại điện tử tại Đại học Kinh tế TP.HCM là không hề thấp.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu mức điểm chuẩn tương đối cao
Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu mức điểm chuẩn tương đối cao

Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là cái tên sau cùng trong danh sách ngành thương mại điện tử học trường nào muốn giới thiệu đến các bạn. Tất nhiên đây là một ngôi trường buộc phải nhắc đến khi nói về các lĩnh vực kinh tế nói chung.

Tất nhiên tương tự như những ngôi trường nhóm đầu khác điểm chuẩn để theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân tương đối cao và sẽ cần các bạn nỗ lực rất nhiều.

Tới đây có thể xem là điểm tạm dừng cho những nội dung trả lời cho câu hỏi ngành thương mại điện tử học trường nào? Tất nhiên vẫn còn đó không ít những ngôi trường khác với chất lượng đào tạo thương mại điện tử tuyệt vời ngoài kia nhưng vì thời lượng có hạn, do đó xin hẹn các bạn trong những nội dung tương tự khác tại chuyên mục khóa học – rdi-project.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here