Top 5 phần mềm ghép ảnh vào khung có sẵn đẹp nhất

0
700
Top 5 phần mềm ghép ảnh vào khung có sẵn đẹp nhất
Top 5 phần mềm ghép ảnh vào khung có sẵn đẹp nhất

Hiện nay khi mạng xã hội trở thành người bạn đồng hành của mọi người. Để có những bức ảnh lung linh tung lên mạng xã hội ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại  không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. 

Phần mềm ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn có được những bức hình đẹp  với những hiệu ứng độc lạ và  nhiều người sẽ thích nếu bạn đăng chúng lên. Tuy nhiên, ghép ảnh không phải là việc dễ dàng nhưng cũng không quá khó nếu bạn chọn được một phần mềm ghép ảnh tốt và dễ sử dụng. Trong bài viết dưới đây, RDI Việt Nam giới thiệu đến  bạn top 5 phần mềm ghép ảnh vào khung có sẵn đẹp nhất từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây. 

PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor
PicsArt Photo Editor

PicsArt là ứng dụng có hơn một tỷ lượt tải xuống cho đến nay PicsArt đã và đang là một trong những phần mềm trình chỉnh sửa ảnh và video miễn phí tốt nhất cho thiết bị di động. PicsArt cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần từ nền tảng này bạn có thể thỏa sức sáng tạo với PicsArt để tạo ra những bức ảnh sống ảo xịn sò. 

Ứng dụng này có rất nhiều điểm nổi bật cho phép bạn tạo, ghép ảnh từ nhiều tấm ảnh một nhanh chóng, và dễ dàng với đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn. Cùng với rất nhiều hiệu ứng  và các công cụ mà ứng dụng cung cấp như: cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,… sẽ giúp việc  chỉnh sửa hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán giúp bạn tha hồ chỉnh sửa kết hợp với các hiệu ứng ma thuật cho ảnh đầy mê hoặc. Đối với PicsArt ai cũng có thể trở thành những editor chuyên nghiệp khi bạn có thể chế ảnh độc đáo, tự tạo nhãn dán cho chính mình, vẽ tranh với các công cụ có sẵn…. ứng dụng này đã có trên nền tảng Android khác nhau tùy điện thoại và với điện thoại hệ điều hành iOS 11.0 trở lên.

Layout from Instagram

Layout from Instagram
Layout from Instagram

Instagram from Layout là ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh theo cách riêng của mình bằng nhiều công cụ. Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp ảnh trực tiếp trong ứng dụng ở mục “Buồng ảnh” rồi sau đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ứng ý nhất và chia sẻ với người thân và bạn bè.

Instagram from Layout cung cấp cho người dùng rất nhiều tính nổi bật có thể kể đến như: 

 • Cho phép bạn kết hợp chỉnh sửa tối đa 9 ảnh cùng một lúc.
 • Cung cấp các công cụ ghép ảnh đa dạng.
 • Kết hợp nhận diện khuôn mặt trong các bức ảnh.
 • Giúp lưu giữ từng khoảnh khắc đắt giá.
 • Ứng dụng rất dễ sử dụng và bạn không cần phải đăng nhập khi sử dụng .
 • Dễ dàng chia sẻ trên Instagram hoặc các mạng xã hội khác.

Ứng dụng này đã có trên nền tảng Android khác nhau tùy điện thoại và với điện thoại hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

inShot

inShot
inShot

inShot là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và video HD hoàn toàn miễn phí. Chỉ bằng một cú chạm bạn có thể dễ dàng cắt, hợp nhất và chia sẻ ảnh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng có nhiều tính năng đa dạng như: nhiều kiểu dáng bố cục, đa dạng phong cách, nhiều mẫu khung hình và nền đầy màu sắc với tỷ lệ khác nhau, nhãn dán khác nhau, những bức ảnh cực kỳ chuyên nghiệp được tạo ra.

inShot cung cấp cho người dùng rất nhiều tính nổi bật có thể kể đến như: 

 • Cung cấp nhiều khung hình dễ thương với bố cục đa dạng và đầy màu sắc.
 • Chỉnh sửa ảnh với các thao tác vô cùng đơn giản .
 • Có kho sticker đa dạng.
 • Khung ảnh có nhiều kích thước, tỉ lệ cho bạn tha hồ lựa chọn

Photo Collage Maker – Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo

Photo Collage Maker - Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo
Photo Collage Maker – Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo

Photo Collage Maker là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí và cực kỳ chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá rất cao. Với hơn 200 bố cục bạn có thể kết hợp nhiều ảnh thành ảnh ghép. hơn nữa bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh với bộ lọc, văn bản và nhãn dán. Chỉ với vài cú chạn bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến những bức ảnh của mình trở nên cá tính và lung linh hơn.

Photo Collage Maker cung cấp cho người dùng rất nhiều tính nổi bật có thể kể đến như:

 • Cung cấu cho bạn bộ lọc màu đa dạng cùng với nhiều hiệu ứng ảnh để cho bạn thỏa sức sáng tạo.
 • Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng và độ tương phản.
 • Có rất nhiều nhãn dán siêu hot và cực kỳ sinh động.
 • Cho phép bạn tạo ghép ảnh nhanh chóng, tối đa 20 ảnh cùng một lúc.
 • Có nhiều kiểu cũng nghệ thuật, độc đáo cho bạn lựa chọn đưa vào ảnh.
 • Dễ dàng lưu ảnh đã chỉnh sửa vào máy.

Ứng dụng này đã có trên nền tảng Android 4.1 trở lên.

StoryArt – Insta story editor for Instagram 

StoryArt - Insta story editor for Instagram 
StoryArt – Insta story editor for Instagram

StoryArt là ứng dụng chỉnh sửa và tạo  khoảnh khắc trên Instagram cho phép bạn tạo bố cục ảnh ghép đẹp cho câu chuyện trên Instagram của mình, giúp bạn tải xuống và theo dõi dễ dàng hơn. Nó giúp cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trình tạo ảnh ghép Instagram, người lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu, người viết câu chuyện hoặc trình chỉnh sửa câu chuyện video trên Instagram với StoryArt.

Photo Collage Maker cung cấp cho người dùng rất nhiều tính nổi bật có thể kể đến như:

 • Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 2000 mẫu thiết kế có sẵn với đầy đủ kích cỡ cho bạn lựa chọn.
 • Có hơn 60 bộ lọc màu sắc độc đáo như phim, retro, polaroid,… đa dạng phong cách cho những bức ảnh của bạn đậm chất nghệ thuật.
 • Tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như độ sáng, độ tương phản,… hỗ trợ cho việc chỉnh sử trở nên đơn giản và nhanh chóng.
 • Có hơn 20 font chữ cho phép bạn thêm vào ảnh và tùy chỉnh màu sắc mà hoàn toàn miễn phí.
 • Dễ dàng lưu ảnh về điện thoại  hoặc chia sẻ lên Instagram, Facebook, Snapchat và nhiều trang mạng xã hội với chất lượng ảnh cực tốt.

Ứng dụng này đã có trên nền tảng Android 4.3 trở lên.

Trong chuyên mục Blog RDI Việt Nam đã giới thiệu cho bạn biết về top 5 phần mềm ghép ảnh vào khung có sẵn đẹp nhất. Hy vọng rằng hữu ích đối với bạn và có thể giúp bạn lựa chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp với mình để có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here