Top 5 Phần Mềm Quản Lý Email Cho Máy Tính Chuyên Nghiệp

0
574
Opera Mail
Opera Mail

Top 5 phần mềm quản lý Email chuyên nghiệp giúp hỗ trợ trao đổi thông tin một cách dễ dàng trong công việc dành cho tất cả mọi người. Nhiều nội dung hay sẽ được Sparenyc gói gọn trong bài viết này và gửi đến bạn.

Trong công việc ngày nay, mỗi ngày chúng ta phải trao đổi với nhau qua email bằng hàng tá thông tin trên mỗi giây mỗi phút. Nhằm quản lý việc trao đổi thông tin một cách an toàn và bảo mật các nhà sản xuất phần mềm đã thiết kế ra các công cụ hỗ trợ liên quan đến vấn đề trao đổi email. 

Để hiểu hơn về top 5 phần mềm quản lý email chuyên nghiệp bạn hãy đọc thật kỹ các thông tin dưới đây nhé.

Outlook

Outlook
Outlook

Đầu tiên trong danh sách phần mềm quản lý email chuyên nghiệp đó là Outlook. Một công cụ phổ biến và thường xuyên được sử dụng trong các tổ chức ngày nay. Outlook được thiết kế và phát hành bởi tập đoàn Microsoft, nó được tích hợp sẵn trong bộ Office hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm hữu ích dành cho PC này có nhiều tính năng quản lý hiệu quả và hỗ trợ trên mọi nền tảng mail service cho người dùng. Outlook có giao diện rất dễ nhìn và quản lý, tất cả những tính năng cơ bản và cần thiết nhất luôn được hiển thị trong tầm nhìn của người sử dụng.

Bên cạnh đó công cụ cho phép người dùng thực hiện các thay đổi như: sắp xếp email theo các mục, Task, filter chính xác với Mail Rule, thiết lập chữ ký, …

Link Tải Outlook Về Máy Tính MIỄN PHÍ

Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird
Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird cũng được nhiều lượt tìm kiếm và sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nó được ra đời bởi sự ấp ủ của nhà phát triển Mozilla – người sáng tạo ra trình duyệt web Firefox.

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này đó là có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: Window, MacOS, Linux. Hỗ trợ tính năng sắp xếp email và các tính năng hữu ích khác đã làm cho người dùng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng phần mềm này.

Có tích hợp bộ lọc mail khác nhau giúp bạn điều hướng các email phù hợp vào thư mục riêng. Bên cạnh đó là công cụ kiểm tra lỗi chính tả giúp bạn nâng cao độ chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với cấp trên.

Việc thực hiện tải rất đơn giản chỉ cần nhập email rồi nhập các thông số như: POP3, IMAP. Ngoài ra sử dụng chế độ tự động để việc tải công cụ về một cách đơn giản và tiết kiệm được thời gian của bạn.

MailBird

MailBird
MailBird

Phần mềm quản lý email chuyên nghiệp tiếp theo đó là Mailbird. Đây là phiên bản thiết kế được lấy cảm hứng từ ứng dụng Apple Mail. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ của Apple ngay trên hệ điều hành Window của mình.

Khi sử dụng công cụ quản lý mail này bạn chỉ được phép tạo và sử dụng tối đa 3 tài khoản email. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản email thì phần mềm này sẽ không thích hợp dành cho bạn.

Với 1 Mail client Mailbird sẽ đem đến cho bạn một sự tiện nghi và hiệu quả trong công việc Bên cạnh đó công cụ này có thể chạy trên nhiều platform khác nhau gồm: youtube, google, dịch vụ email, facebook.

Ở trên hệ thống của Mailbird nếu bạn muốn quản lý các dịch vụ của Google như: Google Docs, Google Calendar, … thì chỉ cần thêm tài khoản google. Nhưng nếu muốn sử dụng dịch vụ của các bên thứ 3: WhatsApp, Trello, Dropbox, … thì bạn sử dụng tính năng add-on.

Opera Mail

Opera Mail
Opera Mail

Opera Mail là một trong những phần mềm quản lý email chuyên nghiệp được thiết kế bởi nhà sản xuất phần mềm Opera – Chủ sở hữu của trình duyệt web Opera nổi tiếng. Cũng tương tự như Gmail thì phần mềm này được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng trình duyệt web mà không cần tải phần mềm về máy.

Điều mà nhiều người yêu thích nhất của Opera Mail đó là tính năng truy cập Offline khi đường truyền tín hiệu chậm hoặc mất mạng. Bên cạnh đó bạn cũng được bảo vệ spam bởi tính năng bộ lọc thư rác.

Ngoài ra bạn có thể sắp xếp hộp thư một cách nhanh chóng cùng với việc phân loại và sắp xếp email tiện lợi một cách tự động.

WunderMail

WunderMail
WunderMail

Phần mềm quản lý email chuyên nghiệp này có một giao diện trong suốt rất đẹp, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này một cách miễn phí. Nơi bạn có thể tải công cụ này ở trong Microsoft Store của Windows 10.

Các tính năng nổi bật mà ứng dụng này có bao gồm:

  • Có thể sử dụng ở tình trạng Offline.
  • Giao diện Fluent Design hiện đại.
  • Sắp xếp email theo tên và nhãn dán một cách rõ ràng.
  • Chế độ Live-Title giúp xem trước thư mới nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tính năng Drag-drop các tệp dữ liệu, giảm thời gian thao tác với máy tính.
  • Có thông báo tín hiệu khi nhận được mail mới từ người khác.

Việc sử dụng các phần mềm quản lý email chuyên nghiệp một cách hiệu quả sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc trong đổi thông tin với đồng nghiệp và cấp trên. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc quản lý Email. Một số phần mềm liên quan đến máy tính khác đã được cập nhật trên website của Sparenyc. Bạn thực hiện truy cập vào trang web để biết thêm được nhiều ứng dụng tiện ích khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here