Top 5 trang web tự học marketing miễn phí tốt nhất

0
1712
Top 5 trang web tự học marketing miễn phí tốt nhất

Công nghệ kỹ thuật hiện nay ngày càng phát triển những xu hướng mua sắm cũng như tiêu dùng của người dân ngày càng được hiện đại hóa. Khách hàng thường sẽ tìm kiếm những thông tin qua công cụ tìm kiếm hoặc thông qua mạng xã hội. Nên mà ngành Marketing ngày nay rất được ưa chuộng.

Bài viết này, RDI Việt Nam sẽ giúp cho các bạn biết cũng như hiểu thêm về những trang website giúp các bạn có thể học Marketing một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mong bài viết này có thể giúp các bạn, bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Google

Google
Google

Vâng với thời đại phát triển cùng nhiều công nghệ tiên tiến thì google chính công ty internet lớn nhất thế giới chuyên cung cấp tất cả những ứng dụng cũng như những thông tin mà bạn cần biết trên internet. Bên cảnh những ứng dụng khác của Google thì hãng này còn làm ra một website chuyên đào tạo khóa học về ngành Marketing cho người mới bắt đầu học.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức quan trọng về Marketing Digital. Để có thể nhận được chứng chỉ của google các bạn cần phải trải qua 23 chủ đề khác nhau do google soạn thảo về Social Media, Email, SEO, Search Engine,… Chứng chỉ của google rất có giá trị cho những bạn đang muốn trở thành ứng viên tiềm năng.

Youtube Video Marketing

Youtube Video Marketing
Youtube Video Marketing

Lại là một ứng dụng của google và đây là một hình thức học marketing khác cũng của google nhưng không liên quan đến chứng chỉ trên website. Mà bạn phải trải qua 29 chủ đề khác nhau để nhận được chứng chỉ Video Marketing từ google. Có thể kể đến như chiến lược nền tảng, phương pháp và kỹ năng nhằm phát triển kênh.

Mục tiêu của khóa học này có thể giúp khách hàng nhìn thấy được tiềm năng của bạn cũng như giúp người xem có thể dễ dàng tìm thấy video của bạn. Vượt được qua các khóa học này thì bạn đã nắm trong tay nguồn kiến thức thành công trong chiến lược Video Marketing của bản thân rồi.

Mạng xã hội Facebook

Mạng xã hội Facebook
Mạng xã hội Facebook

Mạng xã hội là một kênh truyền thông giúp thu hút được rất nhiều người dùng với nhiều những mục tiêu khác nhau. Đánh vào được tâm lý ấy facebook đã cho ra mắt khóa học đào tạo để nhận chứng chỉ Marketing của mình. Do vậy mà sự ra đời của facebook chính là nơi có thể thúc đẩy được sự phát triển thương hiệu của các bạn đến với khách hàng.

Khóa học blueprint của facebook gồm những phương pháp hay nhất dành cho bạn trong quá trình bạn tối ưu hóa chiến dịch bằng những cách như sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của facebook. Khóa học và chứng chỉ là miễn phí, tuy vậy thì để được công nhận chứng chỉ các bạn phải trải một khoản phí để có thể tham gia kỳ thi nhận chứng chỉ này.

Hubspot

Hubspot
Hubspot

Là một website rất nổi tiếng về Inbound Marketing và website này có sự đầu tư khá lớn từ các ông lớn như Google Ventures, Sequoia Capital và cả Salesforce. Email Marketing là một chiến dịch cần phải được lên kế hoạch và nội dung thật cẩn thận. Vì khách hàng ngày nay thường từ chối nhận những email từ các doanh nghiệp và thường sẽ chuyển chúng vào dạng thư spam.

Để có thể tiếp cận được nguồn khách hàng đó thì khóa học đào tạo này sẽ giúp người làm nội dung có thể hiểu thêm về vòng đời marketing, phân loại đối tượng mục tiêu, thiết kế nội dung email phù hợp. Tất cả những khóa học trên sẽ giúp đưa thương hiệu của các bạn đến gần khách hàng hơn.

Neil Patel

Neil Patel
Neil Patel

Đây là website giúp có thể tư vấn cho các bạn những xu hướng nổi trội trong ngành Digital Marketing. Thông qua những blog và video để mang đến cho các bạn các kiến thức mới và hiệu quả liên quan đến SEO, mạng xã hội, sem. Neil Patel hiện đang thu hút được rất nhiều học viên với khóa học đào tạo miễn phí 30 ngày.

Tuy vậy nhưng các khóa học chuyên sâu có thể sẽ tính phí bạn. Nên các bạn hãy lưu ý những điều này, nếu cảm thấy thích khi học xong khóa học miễn phí các bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tính phí để học. Nhằm giúp bạn có thể nâng cao được sự hiểu biết và áp dụng vào doanh nghiệp của bản thân.

Những Khóa học trực tuyến là một trong các nhu cầu cần thiết đối với xã hội ngày nay khi các công nghệ và kỹ thuật phát triển. Qua đó chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho các bạn khóa học kế toán ngắn hạn giúp dễ dàng xin việc.

Như vậy chuyên mục khóa học đã giải đáp cho bạn biết về các khóa học mà bạn có thể tự thực hiện trên website một cách miễn phí. Hy vọng rằng các bạn sẽ thành công trên con đường học tập của mình. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here