Top 7 trường đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM

0
894
Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm
Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm

Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ top 7 trường đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm:

Ngày nay nhu cầu di chuyển của con người ngày càng tăng cao, việc sở hữu phương tiện ô tô cũng trở nên rất sôi nổi. Chính vì thế, việc học lái xe và có giấy phép lái xe là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín và tốt là điều khá khó khăn. 

7 trường đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM có thể bạn chưa biết

Hiện nay, việc học bằng lái xe B1, học lái xe B2 ngày càng trở nên phổ biển. Do đó có rất nhiều trường và trung tâm đào tạo học lái xe ô tô.

Để có thể chọn được nơi học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt nhất bạn hãy tham khảo những địa điểm mà RDI Việt Nam giới thiệu sau đây:

No1: Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm

Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm
Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm

Đây là một trong những trường đào tạo lái xe tốt nhất TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành giao thông vận tải, trung tâm muôn mang tới những lợi ích và sự tiện lợi nhất cho học viên.

Mỗi tháng, trung tâm Thiên Tâm tiếp nhận hàng trăm học viên ghi danh. Cùng với đó là quy mô cơ sở vật chất luôn đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT và có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

No2: Trường đào tạo lái xe Tiến Thành

Trường đào tạo lái xe Tiến hành được thành lập hơn 10 năm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Ngoài ra, phương tiện tập lái xe là đời mới, máy móc thiết bị đào tạo cũng rất hiện đại.

Quy mô trung bình của Trung Tâm Tiến Thành khoảng 450 học viên/ khóa, qua nhiều năm nỗ lực, cố gắng và phát triển, hiện nay Tiến Thành đã có hơn 1000 học viên/ khóa và trở thành một trong những trung tâm tại TPHCM có tỉ lệ đậu sát hạch cao nhất.

No3: Trung tâm đào tạo lái xe PN

Trung tâm đào tạo lái xe PN
Trung tâm đào tạo lái xe PN

Khi đăng ký học tại Trung tâm đào tạo lái xe PN học viên sẽ được hỗ trợ rất nhiều về lịch học và khai giảng rất phù hợp với những người bận rộn. Ngoài ra, Trung tâm PN còn hỗ trợ đưa đón học viên tận nơi khi tham gia học lái xe.

Đặc biệt là khi đăng ký học tại Trung tâm học viên sẽ không bị phát sinh thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác.

No4: Trường dạy lái xe ô tô Thành Công

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công được biết là một trong 7 trường đào tạo lái xe tốt nhất TPHCM. Được xây dựng với hệ thống sân sát hạch đạt chuẩn của Bộ GTVT cùng với diện tích hơn 20 nghìn mét vuông và tổng chi phí đầu tư xây dựng đến 25 tỷ đồng. 

Trong suốt hơn 10 năm qua, trung tâm tổ chức sát hạch cho khoảng 12 nghìn học viên lái xe ô tô với các hạng khác nhau. Tất cả các học viên thi bằng B2 tại Thành Công đều hoàn thành phần thi xuất sắc nên tỉ lệ thi đậu rất cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tình và phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho học viên.

No5: Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

Là một trường đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT, trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến luôn thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn. Ngoài ra, không quên phát triển cơ sở vật chất cũng như đầu tư các nguồn xe tập lái mới chất đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cho học viên.

Khi đến với Đồng Tiến, học viên sẽ được đào tạo theo đúng chuẩn mà bộ GTVT đã quy định. Tất cả học viên đều được học từ cơ bản cho đến kỹ năng nâng cao, đảm  bảo học viên sẽ tự tin lái xe một cách an toàn nhất.

No6: Trường dạy lái xe ô tô Quân Khu 7

Đây là một trong những trường học lái xe của Nhà nước đảm bảo chất lượng và uy tín cao. Trung tâm luôn nhận đào tạo tất cả các học viên lái xe ô tô với nhiều hạng mục khác nhau, luôn có khóa học khai giảng liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên tốt nhất. 

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và rất tận tình, hướng dẫn học viên tập lái xe thành thạo, nhanh chóng và an toàn.

No7: Trường dạy lái xe Hoàng Gia

Trường dạy lái xe Hoàng Gia
Trường dạy lái xe Hoàng Gia

Nằm trong danh sách top 7 trường đào tạo lái xe tốt nhất tại TPHCM chắc chắn không thể bỏ qua trường Hoàng Gia. Đây là một trường luôn có lượng học viên đăng ký tham gia rất lớn, tỷ lệ thi đậu sát hạch bằng lái xe sau mỗi khóa học khá cao.

Giáo viên hướng dẫn tận tình và luôn chia sẻ những kinh nghiệm rất thực tế giúp học viên có thể nắm bắt một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra, sân tập lái và sân thi sát hạch đều nằm kề nhau nên việc luyện tập cũng như thi sẽ càng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là bãi tập và sân thi đều đúng chuẩn của Bộ GTVT đề ra.

Lời kết

Với 7 trường đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng  bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc về những địa chỉ trên, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận ở cuối bài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here