Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita phong phú hấp dẫn nhất

0
346
Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita phong phú hấp dẫn nhất
Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita phong phú hấp dẫn nhất

Gần đây, Phúc An Ashita đã tạo nên một sức nóng có sự ảnh hưởng to lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam nước ta khi sở hữu nhiều tiện ích đáng tiền. Song bảng giá bán lý tưởng thì ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita được đánh giá vô cùng phong phú và hấp dẫn nhất, cùng tìm ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Khu đô thị Phúc An Ashita Bình Dương thực sự có nhiều tiềm năng vang dội trong tương lai khi có mức giá cả cũng như chính sách ưu đãi bậc nhất thị trường. Để tìm hiểu chi tiết về những chương trình ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita thì hãy theo dõi nội dung hôm nay với LandUp.net nhé!

Giá bán mới nhất dự án Phúc An Ashita

Giá bán mới nhất dự án Phúc An Ashita
Giá bán mới nhất dự án Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Blog của RDI Việt Nam khảo sát thì Phúc An Ashita đang là dự án được rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư hay đơn giản là các khách hàng cá nhân săn đón liên tục. Được biết Trần Anh Group hiện là chủ đầu tư chính thức cho dự án đầy quy mô này – là một đơn vị có vị thế lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. 

Tương tự như dự án The Classia Khang Điền, trước khi tìm hiểu về ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita thì chúng ta sẽ cùng tham khảo qua mức giá bán mới nhất từ chủ đầu tư mà chúng tôi đã cập nhật mới nhất như sau:

 • Sản phẩm nhà phố: dao động ~ 2.07 tỷ/căn.
 • Sản phẩm shophouse: dao động ~ 2.8 tỷ/căn.
 • Sản phẩm biệt thự: dao động ~ 3.82 tỷ/căn.

Đây là khoản mức giá niêm yết có phạm vi dao động chưa bao gồm ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita, song bên cạnh đó, tùy vào sản phẩm cũng như vị trí mã căn mà chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá cụ thể nhất. Tuy nhiên thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì nơi đây luôn hứa hẹn mang đến các sản phẩm có mức giá an toàn và cạnh tranh nhất có thể.

Phương thức thanh toán linh hoạt dự án Bàu Bàng

Phương thức thanh toán linh hoạt dự án Bàu Bàng
Phương thức thanh toán linh hoạt dự án Bàu Bàng

Bên cạnh thì Da Naur Villas Homestay thì ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita thì phương thức thanh toán của dự án này cũng là vấn đề được quan tâm đông đảo. Hiểu được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư đã và đang cho áp dụng 3 phương thức thanh toán linh hoạt sau đây:

 • Phương thức thanh toán 1 tháng: khách hàng thanh toán 95% đợt đầu ngay khi ký hợp đồng, 5% sẽ thanh toán sau khi tiếp nhận sổ đỏ từ CĐT.
 • Phương thức thanh toán 10 tháng: khách hàng thanh toán 50% đợt đầu ngay khi ký hợp đồng, 20% sau 3 tháng, 20% sau 8 tháng, 5% sau 10 tháng, 5% cuối cùng sẽ thanh toán sau khi tiếp nhận sổ đỏ từ CĐT.
 • Phương thức thanh toán 18 tháng: thanh toán 15% đợt đầu, 20% sau 3 tháng, 15% sau 6 tháng, 10%/đợt sau 8, 10, 12 tháng, 5%/đợt sau 14,16,18 tháng, 5% cuối cùng cũng sẽ được thanh toán tương tự.

Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita phong phú

Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita phong phú
Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita phong phú

Và để không làm anh em chờ lâu hơn nữa, bên cạnh Meyhomes Capital Phú Quốc thì dưới đây sẽ là những ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita mà chúng tôi đã tổng hợp:

 • Tặng 1-5 chỉ vàng SJC/giao dịch ngay khi khách hàng đặt cọc thành cọc và ký hợp đồng mua bán tùy theo đối tượng sản phẩm. 
 • Chiết khấu 0.5%/sản phẩm giao dịch thành công khi mua từ 3 sản phẩm và chiết khấu 1%/sản giao dịch từ 5 sản phẩm trở lên.
 • Ưu đãi 3%, 5%, 7% lần lượt cho các hình thức thanh toán 18 tháng, 10 tháng và 1 tháng.
 • Các phần quà thiết thực như Tivi Smartsổ tiết kiệm có mệnh giá 20 triệu đồng
 • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng qua chính sách vay ngân hàng cùng ưu đãi mức thấp nhất với thời hạn đến 20 năm

Trên đây là những ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita phong phú hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã cập nhật từ chủ đầu tư dự án. Hy vọng sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của anh em về chủ đề này nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here