Vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 ở đâu?

0
824
Vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 là một dự án đô thị lớn, hướng tới việc nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Với sự thành công của dự án Phúc An Garden giai đoạn 1, dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được các nhà đầu tư và các chuyên gia đánh giá rất cao.

Vậy vị trí chính xác dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng nằm ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp chính xác thông tin về vị trí của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2, cùng tham khảo bài viết nhé!

Vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được xây dựng gần ngay dự án Phúc An Garden giai đoạn 1, chỉ cách khoảng 800. Cả 2 dự án này đều nằm trên tuyến đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Phúc An Garden giai đoạn mở rộng tiếp giáp gần hơn với tuyến đường Quốc lộ 13. Vị trí Phúc An Garden giai đoạn 2 nằm cạnh chợ Mới và tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng trong khu vực như sau:

  • Đường Vành Đai 4, đây là tuyến đường kết nối giữa huyện Bàu Bàng với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM.
  • Đường Mỹ Phước – Tân Vạn: tuyến đường này sẽ liên kết các khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương.
  • Quốc lộ 13 có 8 làn xe góp phần kết nối kinh tế, xã hội giữa tỉnh Bình Dương với Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.
  • Ngoài ra khu vực này cũng gần với tuyến đường cao tốc Chơn Thành – TPHCM, Chơn Thành – Long An chuẩn bị khởi công.

Vị trí dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 rất đắt địa, thuận lợi đi đến các khu công nghiệp, trung tâm hành chính xung quanh,…

Lợi thế về vị trí của dự án Phúc An Garden

Bản đồ đường đi Phúc An Garden giai đoạn mở rộng
Bản đồ đường đi Phúc An Garden giai đoạn mở rộng

Dự án Phúc An Garden nằm tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đây là một đô thị mới được quy hoạch hiện đại.

Tại vị trí Phúc An Garden bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu công nghiệp lớn trong khu vực như KCN Mỹ Phước, KCN Becamex Bình Phước, KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng.

Tại khu đô thị Phúc An Garden cũng thuận tiện di chuyển đến các thành phố khác như Thủ Dầu Một, Thành phố Mới Bình Dương, TPHCM, Thị xã Bến Cát, Đồng Xoài với thời gian di chuyển cực nhanh chỉ từ 40-60 phút.

Dự án nằm giáp ranh với tỉnh Bình Phước, vùng có nền kinh tế năng động của khu vực Đông Nam Bộ. 

Nằm trên tuyến đường TN3 cắt ngang Quốc lộ 13. Kết nối với TPHCM – Bình Phước và chạm đến cửa khẩu Việt Nam – Campuchia.

Tiện ích ngoại khu dự án Phúc An Garden mở rộng

Tiện ích ngoại khu dự án
Tiện ích ngoại khu dự án

Dự án Phúc An Garden mở rộng có hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện đại, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người dân. Dự án có đầy đủ tiện ích ngoại khu như trường học, chợ, bệnh viện, trung tâm hành chính địa phương,….

Dự án có hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu như:

  • Hệ thống giao thông: Cách tuyến đường quốc lộ 13, quốc lộ 14 chỉ 2km, cách đường Hồ Chí Minh 1km, cách đường sắt Xuyên Á 10 phút.
  • Hệ thống trường học: Cách trường Cao đẳng nghề Bình Phước 140 mét, cách trường Trung cấp Tôn Đức Thắng 400 mét, đàn trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại Học Việt Đức, Trường tiểu học – THCS Lê Văn Tám 3km, cách trường THPT Chơn Thành 7,4km,….
  • Hệ thống y tế: gần trạm y tế xã Thành Tâm, Bệnh viện đa khoa Bàu Bàng,…
  • Hệ thống khu công nghiệp: gần các khu công nghiệp Mỹ Phước, Bàu Bàng, Chơn Thành,….
  • Hệ thống ngân hàng: Có đầy đủ phòng giao dịch của các ngân hàng lớn như OCB, ACB, Agribank,….
  • Các tiện ích khác như gần chợ Bàu Bàng, chợ Mới, UBND xã Trừ Văn Thố, gần khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến,…

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vị trí và tiện ích ngoại khu của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here