Những website cung cấp khóa học online miễn phí có thể bạn chưa biết

0
510
Những website cung cấp khóa học online miễn phí 
Những website cung cấp khóa học online miễn phí 

Bạn đang muốn tự học một môn học mà bạn yêu thích để có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn, hay là bạn đang muốn tìm hiểu về một ngành nghề nào đó để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn? Hãy cùng điểm qua danh sách những khóa học online miễn phí mà nó sẽ có ích mà thỏa trí đam mê tìm tòi học hỏi của bạn nhé! 

Kiến thức là vô tận, không ai dám nói rằng kiến thức là có giới hạn cả, có rất nhiều điều thú vị ở ngoài kia để chờ chúng ta khám phá. Dưới đây là danh sách những website cung cấp các khóa học online mà có thể bạn chưa biết, hãy tìm hiểu cùng với RDI Việt Nam nhé!  

Những website cung cấp khóa học online miễn phí 

Ngoài thời gian học ở trên trường, các bạn học sinh và sinh viên cũng có thể tìm tới những website sau để bổ sung thêm kiến thức bổ ích ở tại nhà một cách hiệu quả. Và để học được những kiến thức đã được chọn lọc và bổ ích nhất, hãy truy cập vào những website dưới đây:

Ly.hoctainha.vn

Ly.hoctainha.vn
Ly.hoctainha.vn

 Như tên gọi, trang web này cung cấp  kiến thức về môn vật lý cho các bạn học sinh trung học phổ thông. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập là có thể học được, không mất phí.

Ngoài việc bổ sung các kiến thức và bài tập để học sinh có thể rèn luyện tại nhà thì ở website này có hẳn một cộng đồng dành cho các bạn có niềm đam mê với môn vật lý để có thể trao đổi với nhau về các kiến thức vật lý và các vấn đề xoay quanh nó. 

Nếu như bạn còn muốn tìm hiểu về các môn học khác, thì hãy yên tâm. Với cú pháp như trên và đổi lại tên môn học, bạn đã có rất nhiều trang web học online miễn phí các môn học khác, hãy cùng xem những website nằm trong hệ thống dạy học miễn phí này nhé : 

  • Lịch sử: http://su.hoctainha.vn/
  • Địa lý: http://dia.hoctainha.vn/
  • Toán học: http://toan.hoctainha.vn/
  • Tiếng anh: http://anh.hoctainha.vn/
  • Sinh học: http://sinh.hoctainha.vn/
  • Ngữ văn: http://van.hoctainha.vn/ 

hoc24

hoc24

hoc24

Là một cộng đồng học online lớn nhất hiện nay vì độ hữu dụng dành cho tất cả mọi lứa học sinh bởi web cung cấp đầy đủ 11 môn học trên trường cho học sinh. Website này còn có cả một cộng đồng để các bạn cùng nhau học tập, trao đổi và phát triển kiến thức, là học sinh thì đừng quên mà không ghé thăm trang web này nhé. 

Hocmai.vn

Hocmai.vn
Hocmai.vn

Đây là một trang web học tập miễn phí có một kho lưu trữ các đề thi – đáp án – tài liệu và luôn được cập nhật liên tục. Nếu bạn là học sinh lớp 12 và chuẩn bị thi THPTQG thì đây là một trang web hữu ích không thể bỏ qua. 

Hocmai.vn còn liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về các kỳ thi quan trọng để các em có thể kịp theo dõi, các mẹo làm bài để được điểm cao. Nổi bật là trang web này thiết kế những bài trắc nghiệm online giúp học sinh luyện tập và làm quen với phương pháp thi trắc nghiệm đang được áp dụng trong các bài thi quan trọng của Bộ giáo dục hiện nay. 

Hocmai.vn còn có cả một kênh youtube cho các bạn học tập. Có rất nhiều bài giảng được thầy cô đăng tải công khai và hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể học tập, hãy đăng kí kênh youtube Học Mãi ngay để có được những kiến thức bổ ích nhé.  

Duolingo

Duolingo
Duolingo

Những bạn đam mê tìm hiểu về Tiếng Anh chắc chắn phải biết tới trang web này. Duolingo là trang web học tiếng anh quá nổi tiếng và dễ học, đạt kết quả tốt trong cả lý thuyết và thực hành. Các bài học trên website được làm rất bài bản, dễ hiểu và cũng có sự thú vị chứ không hề nhạt nhẽo, khiến việc học tiếng anh của bạn sẽ hấp dẫn và có hứng học hơn. 

Đặc biết website này còn có cả một apps riêng để bạn có thể tải về và học mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này xuất hiện trên mọi hệ điều hành : IOS, Windows, Android. Và không chỉ riêng tiếng anh, có hơn 20 ngôn ngữ đang được giảng dạy ở trên web và ứng dụng này.

Vocabla

 

Vocabla

Vocabla

 

Nếu bạn đang chuẩn bị thi các chứng chỉ ngoại ngữ và cần phải luyện cả 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng anh thì đây là trang web thích hợp cho bạn. Vocabla sẽ là cánh tay phải trong việc học tập của bạn, các kỹ năng chú trọng tới từ vựng được cả giáo viên và học sinh yêu thích.

Vì website này chỉ chú tâm vào mỗi tiếng anh nên các bài giảng trên web và kiến thức vô cùng “giàu có”. Bạn còn có thể giao lưu với bạn bè khắp 5 châu qua việc tham gia cộng đồng của website này. 

Lang – 8 

Trang web này được đông đảo các bạn học sinh trung học và sinh viên đại học ưa thích bởi cung cấp nhiều kiến thức để viết tiểu luận trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trang web này đặc biệt ở chỗ sau khi bạn luận của bạn được up lên web, sẽ có giáo viên người bản xứ sửa lỗi, khắc phục và chỉ ra điểm sai ở những lỗi ngữ pháp cơ bản của bạn.

Chỉ cần có tài khoản mạng xã hội như twitter hay facebook, gmail là bạn có thể sử dụng website miễn phí và học tập cùng các bạn bè trên các  nước trên thế giới. 

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những website học tập online miễn phí. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here