Những website cung cấp khóa học online miễn phí có thể bạn chưa biết

0
288
Những website cung cấp khóa học online miễn phí có thể bạn chưa biết
Những website cung cấp khóa học online miễn phí có thể bạn chưa biết

Trong quá trình học tập, rèn luyện ngay lúc còn ngồi bên dưới ghế nhà trường thì việc học thêm và trau dồi kiến thức thêm về các kỹ năng hay chuyên ngành mình yêu thích là điều rất cần thiết. Việc tìm kiếm một website học online hàng đầu là điều không còn quá khó đối với giới trẻ ngày nay nữa rồi, Internet được phát triển, biến thể giới trở nên bằng phẳng không hề có rào cản nào cho sự phát triển của giới trẻ.

Đã bao giờ cảm thấy kiến thức ở trường quá mờ nhạt, cần trau dồi, cải thiện thêm kỹ năng mềm và các kỹ năng chính trong ngành khác để có một công việc ổn định cho tương lai chưa. Bài viết bên dưới RDI Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những website học online miễn phí hàng đầu nhằm giúp bạn cải thiện một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Những khóa học online hàng đầu

Udemy

Udemy
Udemy

Udemy có đa dạng các khóa học khác nhau với nhiều chủ đề để học viên dễ dàng lựa chọn, tổng cộng có hơn 55.000 khóa học trên hệ thống. Phù hợp với đa dạng nhu cầu của người dùng. Mỗi lĩnh vực sẽ thuộc vào từng chuyên ngành riêng, bao gồm 9 lĩnh vực: phát triển, kinh doanh, máy tính và phần mềm, phát triển cá nhân, thiết kế, tiếp thị, năng suất văn phòng, âm nhạc và sức khỏe.

Khi học tại website học online này bạn được trau dồi kỹ năng từ các chuyên gia nước ngoài, cung cấp các khóa học từ các chuyên gia cho các doanh nghiệp trong việc quản lý, vận hành công ty, tuyển dụng hay nâng cao năng suất công việc. 

Coursera

Coursera
Coursera

Coursera cung cấp các khóa học hàng đầu thế giới của các trường đại học nổi tiếng như: Stanford, Penn, Đại học Johns Hopkins, Đại học Michigan,… Các giảng viên giảng dạy đều là những người có kinh nghiệm từ các trường các tổ chức giáo dục lớn trên thế giới. 

Hình thức hoạt động của Coursera đó chính là ghi hình bài giảng và các bài tập trắc nghiệm để học viên có thể tự đánh giá sau khi học xong. 

Cho đến hiện tại website học online Coursera đã có hơn 25 triệu học viên và có 149 trường đại học làm đối tác kinh doanh, cung cấp hơn 2000 khóa học với các chủ đề khác nhau như: nghệ thuật. kinh doanh, toán học, logic, ngôn ngữ,… để học viên dễ dàng lựa chọn ra một khóa học phù hợp với bản thân mình.

EdX

EdX
EdX

EdX là tổ chức phi lợi luận được khởi chạy bởi phần mềm OSS, thành lập vào năm 2012 bởi đại học Harvard, đây là nền tảng chuyên cung cấp các khóa học miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Massachusetts Institute of Technology, Berkeley university of California,…

EdX gần như phỏng sống hết các lĩnh vực trong đời sống từ kinh doanh, kiến trúc, khoa học cho đến sức khỏe với hơn 30 lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là sự ủng hộ của hơn 10 triệu học viên và 110 tổ chức doanh nghiệp hợp tác cùng phát triển với EdX.

FutureLearn

FutureLearn
FutureLearn

Trang web học online này cung cấp các khóa học chủ yếu về các ngành xã hội, tâm lý học, dành cho những ai có đam mê đặc biệt đối với ngành này. Mọi tài liệu học tập trên FutureLearn đều được cập nhật thường xuyên từ các trường đại học danh tiếng và các trung tâm chất lượng như EdX, UNESCO, hội khảo thí Cambridge,…

Duolingo

Duolingo
Duolingo

Duolingo là website học online giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình, đây còn là nền tảng giao lưu nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Phát,… Có đến 20 ngôn ngữ được giảng dạy trên nền tảng này cho bạn thoải mái lựa chọn học tập, trau dồi.

Cấu trúc bài giảng trên Duolingo khá bài bản, giúp cho việc tiếp thu trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả cao trong lý thuyết và thực hành. Trình học tiếng anh này hiện cũng đang có mặt trên ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android, IOS, Windows để người dùng dễ dàng học mọi lúc mọi nơi.

Tác dụng của việc học trên các website học online

Tác dụng của việc học trên các website học online
Tác dụng của việc học trên các website học online

Việc học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có thiết bị di động có kết nối mạng Internet ổn định là có thể xem lại các video giảng dạy và học. 

Thời gian linh hoạt, thay vì phải học xuyên suốt những buổi cố định, việc học trực tuyến bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp cho bản thân mình để học, không bị trùng với lịch học chính thức ở trường tránh gây ảnh hưởng đến công việc chính của mình.

Một số khóa học online uy tín có được sự tin cậy của người dùng còn có bằng chứng nhận sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn hoàn toàn tự tin hơn để bước tiếp với bước đệm này trong tương lai.

Bên cạnh đó bạn còn có thể tìm hiểu một số khóa học marketing online phù hợp cho sinh hoặc tự học lập trình tự những website uy tín.

Chuyên mục Khóa học vừa rồi đã cùng cấp đến bạn một số khóa học trên các website học online miễn phí chất lượng phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học sinh, sinh viên. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết đến cho bạn. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here